Sạch nám sáng da sau 21 ngày đơn giản

Banner khuyen maiHot

Chị Hoàng Thị Hạnh là một trong những khách hàng thực tiễn may mắn được chọn lọc để Chữa trị nám da mặt bằng công nghệ Yellow Laser – Advanced thế hệ mới của Hoa Kỳ theo liệu trình khoa học và Thuốc uống trị nám 21 ngày. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại hành trình trị nám của chị Hạnh để hiểu hơn về hiệu quả mà công nghệ này có thể mang lại cho da. 

Câu chuyện nám da của khách hàng thực tế – thông báo khách hàng thực tại

Khách hàng thực tại trong câu chuyện mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng Anh chị em là chị Hoàng Thị Hạnh đang sống tại Hà Nội. Chị biết đến thẩm mỹ viện một cách ngẫu nhiên khi có Thông tin về Ngày hội tham vấn trị nám – tàn hương được đơn vị tại Hà Nội (17/10/2015). Sau khi tìm hiểu, chị đã quyết định đăng ký tham dự hội thảo và may mắn được lựa chọn là 1 trong 3 khách hàng được cách trị nám da mặt miễn phí 100% theo công nghệ Yellow Laser – Advanced 21 ngày.
 

=>>Xem thêm : cách điều trị nám da mặt bằng tự nhiên
Chị Hoàng Thị Hạnh (áo kẻ ngang bên trái) là 1 trong 3 khách hàng may mắn được điều trị miễn phí 100%

Chị Hoàng Thị Hạnh cũng giống như nhiều nữ giới khác đã tìm nhiều biện pháp điều trị nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn, nám da tiếp tục tái phát. bởi thế mong muốn lớn nhất của chị là tìm được cách thức có thể kiểm soát tốt tình trạng nám đang gặp phải cũng như cải thiện tình trạng da sạm, khô sau điều trị.

Hiệu quả sau 21 ngày Chữa nám da mặt bằng Yellow Laser – Advanced

 Yellow Laser – Advanced là công nghệ trị nám mới nhất của Hoa Kỳ với việc vận dụng bước sóng quang âm sáng dạ 1064 nm đã được FDA & CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng. Bằng việc nghiên cứu áp dụng trong nhiều năm, các chuyên gia Hoa Kỳ đã đưa ra sức thức điều trị khoa học thích hợp với làn da của người Á Đông, giúp đàn bà có thể xóa nám tới 50% chỉ sau 21 ngày.

 

 
thầy thuốc Thi Ra trực tiếp điều trị cho khách hàng thực tại bằng Yellow Laser – Advanced

ứng dụng công thức khoa học sáng dạ đó cho khách hàng thực tiễn, Bác sĩ điều trị đã mang đến cho chị Hoàng Thị Hạnh một kết quả bất thần. Ngày đầu tiên tới điều trị, Bác sĩ Thi Ra (thầy thuốc chuyên khoa điều trị Laser) đã thăm khám, soi da để xác định tình trạng nám mà chị Hạnh đang gặp phải để có thể đưa ra phác đồ điều trị thích hợp và Kem trị nám cao cấp . Liệu trình điều trị trong 21 ngày của chị được tiến hành cụ thể theo các bước cơ bản như sau:

 

 
Chị Hạnh được điều trị theo quy trình khoa học
Bước 1: Làm sạch và vệ sinh da

– Bước 2: Chiếu Yellow Laser – Advanced lên da

– Bước 3: Chiếu ánh sáng khoa học

– Bước 4: Làm mát tự động

– Bước 5: Bôi kem dưỡng ẩm tái tạo da

Toàn bộ quy biểu diễn ra chỉ trong 5 phút đồng hồ. Bác sĩ đã tiến hành điều trị theo quy trình 3 lần/ngày cho khách hàng, mỗi lần cách nhau nhàng nhàng 1 tiếng và liên tục trong 21 ngày. Theo như chị Hạnh san sớt, trong quá trình điều trị, da chỉ có cảm giác châm chích nhẹ như kiến bò, hoàn toàn không đau hay có bộc lộ bất thường. Sau mỗi lần điều trị da đều có đổi thay hăng hái, săn chắc hơn, nám mờ đi và da sáng hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm