phương thức dịch vụ tắm trắng toàn thân có công dụng cho làn da đen bẩm sinh

Banner khuyen maiHot

Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là điều mơ ước của bất kỳ ai. Đặc biệt là đối với những chị em có làn da đen bẩm sinh. Do đó, các giải pháp tay trang da mat luôn được nhiều người quan tâm tầng giờ.

Da đen bẩm sinh thường khó làm trắng hơn da thường?

Làn da là một trong những bộ phận chịu tác động nhiều nhất từ môi trường bên ngoài như: ánh nắng ác vàng, môi trường khói bụi, ô nhiễm… điều này khiến da bị xỉn màu theo thời kì. Để cải thiện làn da của mình, bạn nên chú ý đến chế độ trông nom da, bôi kem dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết thẳng tắp để làn da trở thành sáng mịn.


Làn da ngăm đen khiến rất nhiều chị em phụ nữ tự ti trong giao du
Tuy nhiên, đối với da đen bẩm sinh, vấn đề này không hề đơn giản. Bởi lúc này, các hắc sắc tố melanin (duyên do chính gây thâm da) trong cơ thể hoạt động mạnh mẽ khiến việc làm trắng da trở nên khó khăn. Điều này đòi hỏi bạn phải áp dụng giải pháp thẩm mỹ viện tắm trắng an toàn  đào thải hoàn toàn hắc sắc tố ra bên ngoài kết hợp với việc tẩy tế bào chết, cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da.

Giải pháp tắm trắng toàn thân hoàn hảo cho da đen bẩm sinh

hiện, cách làm trắng da mặt với sữa non và bùn khoáng đang được rất nhiều chị em có làn da đen bẩm sinh tin tức chọn lọc bởi thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Sữa non 100% nguyên chất, cô đặc gấp 2 lần sữa thường sẽ giúp bạn cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần yếu cho da, đào thải hoàn toàn toàn các hắc sắc tố melanin ra bên ngoài, cho làn da sáng mịn từ sâu bên trong, tạo ra màn chắn thông minh, bảo vệ da trứ tác động của ánh nắng ác.

Bùn khoáng giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, kích thích chuỗi collagen phát triển, cho da mịn màng, tươi trẻ. Sữa non và bùn khoáng hoàn toàn xuất phát từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, chất lột tẩy nên rất an toàn và thân thiện với làn da.

Sự phối hợp giữa sữa non và bùn khoáng sẽ giúp làn da bạn trở thành sáng mịn, tươi, áp dụng đối với cả những trường hợp da đen bẩm sinh. Dịch vụ tắm trắng da toàn thân này hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm