phương pháp Xóa xăm môi xong bao lâu sau mới được xăm mới?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, em đang muốn xoá xăm môi an toàn vì màu xăm trông rất xấu và thô kệch. thầy thuốc có thể cho em hỏi  là xoa xam moi xong bao lâu sau mới được xăm mới? Vì em rất muốn xóa nhanh để xăm lại. Nhưng em không biết nên chọn cách thức cách xóa xăm môi nào hiệu quả và an toàn? thầy thuốc trả lời giúp em với được không? (Minh Huệ, 23 tuổi, Lào Cai).

giải đáp:

Bạn Huệ thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
 

Tham khảo : hình xăm lưng đẹp cho nam
xoá xăm môi an toàn xong bao lâu sau mới được xăm mới?

Sau khi xoa xam moi khoảng 2-3 tuần, bạn có thể xăm môi mới theo mong muốn.  Bởi đây là thời kì giúp vùng da vừa xoá xăm môi an toàn được bình phục, ổn định hoàn toàn. Chính thành ra, bạn không nên xăm môi ngay sau khi vừa xóa vết xăm nhé.

Nên chọn cách thức xoá xăm môi an toàn nào hiệu quả và an toàn?

xoá xăm môi an toàn là kỹ thuật tương đối khó bởi vùng này khá nhạy cảm, đòi hỏi nhiều tới công nghệ cao. Để cách xóa xăm môi an toàn và hiệu quả, bạn nên chọn lọc tới công nghệ Laser Toning. Đây là dòng laser màu mới nhất được kiểm duyệt và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả bởi Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA). Công nghệ này đang được ưa thích tại rất nhiều nhà nước trên thế giới như Nhật, Mỹ, Anh, Đức, Pháp…
 

Xem thêm:  hình xăm cổ tay đẹp cho nam
Laser Toning sử dụng song song 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm, tác động trực tiếp lên các sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu trung bì, hạ bì  giúp lấy đi màu mực xăm triệt để, mau chóng. Đặc biệt, Laser Toning còn có ưu điểm là tính tuyển lựa sắc tố da để liên quan, cùng sự linh hoạt cao, chỉ liên quan vào vùng sắc tố màu mực xăm mà không lấn chiếm, không liên quan đến các vùng da xung quanh. vì thế, chỉ sau vài lần điều trị, mực xăm sẽ chóng vánh được xóa bỏ sạch, bảo đảm an toàn, không gây tai hại cho làn da. hiện giờ, thẩm mỹ  là trọng tâm thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu Việt Nam vận dụng thành công công nghệ tẩy hình xăm laser Toning đem đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng với  hiệu quả điều trị cao nhất và an toàn nhất.

Xem thêm: hình xăm thánh giá

Chúc bạn xoá xăm môi an toàn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm