Phương pháp triệt lông mặt hiệu quả

Banner khuyen maiHot

 Xin chào bác sĩ, tôi là Hoàng Thu hiện đang đi làm ở ngân hàng. Tôi rất bức xúc bởi da mặt của mình sau khi sinh tuồng như mọc nhiều lông hơn, tôi còn xuất hiện lông ria mép. cùng với đó lông nách của tôi cũng mọc rất nhanh. Đi khám ở phụ sản thì bác sĩ bảo không bị làm sao bởi đây chỉ là thay đổi nội tiết thường ngày. ngoài ra tôi rất lo âu bởi hằng ngày thường xuyên phải tiếp xúc với ai. Tôi nghe nói bệnh viện có dịch vụ tẩy lông tay bằng Laser Diode hiệu quả.  bác sĩ có thể cho tôi mách về dịch vụ triệt lông Sơ Đồ Laser Diode tại bệnh viện được không? Và giá cả là bao nhiêu ạ?

Hoàng Thu, 38 tuổi, Ba Đình, Hà Nội

 
Trả lời

Cảm ơn chị Hoàng Thu đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế . chúng tôi xin giải đáp câu hỏi lông vùng kín của bạn như sau:

Hiện tượng lông mặt của chị mọc nhiều sau khi sinh đúng là không phải một hiện tượng gì thất thường mà chỉ là dấu hiệu của sự đổi thay nội tiết. Chị có thể uống thêm những thuốc điều tiết nội tiết sinh dục nữ được nhiều người dùng hiện giờ.

Với Laser Diode, những chiếc lông khó tính khó nết trên mặt bạn sẽ chóng vánh biến mất

Về việc chị cần chia sẻ triệt lông mặt hiệu quả thì tại bệnh viện đa khoa Quốc tế  đó không phải là việc làm khó. Bởi lẽ tôi đã triệt lông thành tựu cho rất nhiều trường hợp. Không chỉ là lông mặt mà còn có các trường hợp lông mọc nhiều ở những vùng mẫn cảm như: vùng nách, vùng bikini, vùng ngực, vùng bụng.

Tại khoa phẫu thuật nâng, mình sử dụng giải pháp Laser Diode cách wax lông chân trong điều trị triệt lông mặt tác dụng tốt lâu dài và các loại bệnh liên quan đến da khác. Theo đó dùng một máy Laser chuyên biệt có bước sóng khoảng 808 nm được truyền đi liên tục trong khoảng 20 – 40 phút, tùy theo trạng thái bệnh của chị.

Ánh sáng này sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng đốt cháy tận gốc nang lông khiến cho chúng không còn điều kiện tồn tại và phát triển. mặc dù vậy công nghệ Laser Diode sẽ giúp cho những lỗ chân lông làm nhỏ lại. Nếu chị là thuộc nhóm người có lớp da nhờn thì đây là một hiệu quả “đính kèm” khi triệt lông Sơ Đồ Laser Diode .

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm