phương pháp trị sẹo mụn bằng nghệ tươi siêu hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Theo kinh nghiệm dân gian thì sau khi lành vết thương người ta hay bôi nghệ. mục tiêu của việc làm này là để trị trị sẹo thâm bằng nghệ và mật ongbằng nghệ tươi giúp chống bầm, thâm hiệu quả. Nghệ thực sự là một bài thuốc quý, theo như thể hiện trong “Nhật hoa tử bản thảo” thì nghệ vàng còn được gọi là khương hoàng. Chúng có vị đắng cay, tính bình nhờ đó có thể trị huyết cục, nhọt, sưng, vấp ngã máu ứ, tiêu sưng độc.

Nghệ có tác dụng làm mờ vết thương, ngăn sẹo và chống bầm tím hiệu quả
Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp trị sẹo mụn bằng nghệ tươi các bạn cùng tham khảo:

Trị sẹo mụn bằng nghệ tươi + rượi trắng

Nghệ tươi giã nhỏ đun cách thủy cho thêm một tẹo rượi trắng là một hẩu lốn trị sẹo rất tốt. Hơn nữa, với cách làm này ta có thể cho hẩu lốn nghệ tươi, rượi trắng vào lọ để dùng dần khôn cùng tiện lợi.

Nghệ + mật ong

Nghệ tươi giã nhỏ trộn với mật ong rồi đắp lên da trị sẹo lồi lâu năm bằng rau má hiệu quả.
Nghệ tươi giã nhỏ trộn với mật ong rồi đắp lên da có tác dụng làm trị sẹo hiệu quả. Các nghiên cứu khoa học cho thấy tinh dầu nghệ có đặc tính khử mùi hôi và có tính kháng viêm cao nên nó thường dùng để làm hạn chế tình trạng của sẹo. Mật ong có tác dụng cung cấp các dưỡng chất liên quan quá trình lên da non qua đó làm mờ sẹo.

Nghệ tươi + nước vo gạo trị sẹo mụn hiệu quả

Trong các phương pháp trị sẹo mụn, dùng nghệ tươi là tốt hơn cả
Dùng củ nghệ tươi, gọt bỏ vỏ, giã nhuyễn, hòa cùng ít nước vo gạo rồi bôi lên chỗ sẹo. Đây là cách thức đơn giản phổ quát được nhiều người sử dụng. Trong các phương pháp trị sẹo dùng nghệ tươi là tốt hơn cả.

ngoại giả chữa sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên này không phải lúc nào cũng cho hiệu quả cao, đặc biệt là với những vết sẹo to, sẹo lâu ngày. Bạn có thể tham khảo phương pháp trị sẹo mụn bằng công nghệ Kim lăn, đây là cách trị sẹo mụn tiền tiến nhất hiện thời. Công nghệ kim lăn tạo ra những “tổn thương giả mạo” nhằm kích thích khả năng tự làm lành của thân thể thông qua 1 phức hợp các ảnh hưởng sinh lý học. Sau đó, các tế bào khỏe mạnh sẽ được đưa vào thân thể nhờ sóng hồng ngoại, giúp công ty các liên kết da, tăng sinh collagen, phân chia không giới hạn thành các dạng tế bào mới khác nhau để làm đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm và làm mịn vùng da vùng điều trị.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm