Phương pháp thu nhỏ đầu nhũ hoa để có ngực đẹp như ý

Banner khuyen maiHot

Kích cỡ núm vú quá to làm mất đi vẻ hài hòa, cân đối của bầu ngực, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em phụ nữ. Ngày nay, với sự ra đời của kĩ thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa tiên tiến, nỗi lo đó nhanh chóng được khắc phục triệt để, giúp phái Đẹp sở hữu khuôn ngực đẹp ưng ý với cặp núm vú nhỏ xinh.

 

với khuôn ngực đẹp ưng ý với nhũ hoa nhỏ xinh là ao ước của bất kì ai
Nguyên nhân nhũ hoa to và nỗi ưu tư của phụ nữ

thảo luận trên Diendan.eva.vn cửa hàng hoahongdo@… cho biết “Mình chưa có gia đình nhưng đầu ngực lại rất to đâm ra mình lo lắng lắm vì mình thấy ở quê mình các bà thường bảo chỉ phụ nữ thì núm vú mới to thôi”. Nickname Binhminhcuabien@yahoo.com trao đổi “ Sau khi sinh bé thứ nhất, núm vú của mình to hơn trước rất nhiều, lại còn bị thâm nữa nên mình thấy tự ti hơn mỗi lần gần cận ông xã. Hồi còn con gái, mình rất hãnh diện, tự hào vì theo mình thì mình có ngực đẹp đầy đủ toàn diện luôn đó”. ( Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân )

Phân tích về lý do khiến nhũ hoa to ở chị em phụ nữ, các chuyên gia của Thẩm mỹ viện cho biết “Đầu nhũ hoa của chị em có thể bị giãn rộng và dài hơn sau quy trình mang thai, cho con bú bởi dưới sự thay đổi kích cỡ ngực, tương tác từ việc cho con bú, mức độ đàn hồi của các sợi câu kết vùng đầu ngực bị giảm đi đáng kể. Bên cạnh đó, nhũ hoa của chị em có thể to hơn mức bình thường do yếu tố di truyền”.

Nhũ hoa to làm mất đi sự hài hòa của bầu ngực, gieo tâm lý tự ti cho nhiều bạn do vậy thu nhỏ đầu nhũ hoa trở thành nhu cầu thiết thực của mỗi eva để lấy lại vẻ đẹp hài hòa, hoàn toản cho bầu ngực, tự tin hơn khi đối diện với nửa kia của mình. ( Xem thêm: nang nguc bang mo tu than )

phép tắc phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa hiệu quả, an toàn

Các chuyên gia khẳng định rằng, để làm giảm kích cỡ của đầu nhũ hoa (núm vú), các biện pháp thông thường không thể phát huy tính năng vì vậy chị em nên áp dụng các kĩ năng tiểu phẫu thu nhỏ đầu nhũ hoa tiên tiến, trong đó được các chuyên gia đánh giá cao và đa số khách hàng lựa chọn là thu nhỏ núm vú theo công nghệ của Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm vượt trội.

phẫu thuật thu nhỏ núm vú (đầu nhũ hoa) theo phương pháp Hoa Kỳ là Phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ của núm vú theo đúng tỉ lệ chuẩn đồng thời thu hẹp đầu vú bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú và tạo lại hình dáng của núm vú. Đây là một tiểu phẫu dễ thực hiện, giúp quý khách sở hữu cặp núm vú thon gọn, bằng vận với quầng vú và hài hòa với tổng thể bầu ngực.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa là kĩ thuật chỉ ảnh hưởng đến vùng da và mô ở đầu núm vú, cổ núm vú mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong do đó không ảnh hưởng đến cảm giác của đầu ngực. Thêm vào đó, kích cỡ của nhũ hoa sau thực hiện sẽ ổn định vĩnh viễn, chị em không cần lo âu về việc nhũ hoa sẽ to trở lại. ( Xem thêm: nâng ngực nội soi có an toàn không )

Hiện nay, kĩ thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa tiên tiến theo công nghệ Hoa Kỳ đã được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện hấp thu và áp dụng thành công, chiếm được nhiều phản hồi tích cực từ phía người mua.

Chúc phái đẹp chiến thắng!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm