Phương pháp thiết kế spa – cải tạo mặt bằng

Banner khuyen maiHot

Thiết kế spa cho các mặt bằng cũ để đáp ứng cho động thái kinh doanh spa được rất nhiều khách hàng tuyển chọn nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư. Với đội ngũ thiết kế lành nghề, cộng với giàu kinh nghiệm nhiều năm động thái trong lĩnh vực thiết kế spa của chúng tôi

Với một diện tích vừa phải, các kiến trúc sư sẽ thiết kế giúp bạn tối ưu hóa chúng để trở thành một spa thật sự. Có thể tái tiến hành các phòng cũ để cải tạo lắp đặt các phòng chuyên dụng cho spa như phòng xông hơi, phòng massage. ( Xem thêm: máy đánh tan mỡ cơ thể )

Thiết kế spa cải tạo mặt bằng phải đảm bảo tận dụng tối đa công năng của các phòng chức năng. Hơn nữa, các phòng chức năng cũng phải hình dung được sơ bộ về không gian kiến trúc nội thất.

 

Mỗi thiết kế spa của chúng tôi cũng cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn hiện hành dành cho Spa. bên cạnh đó cũng cần tối ưu hóa ao ước của nhà đầu tư. Thiết kế spa hoàn chỉnh cần trải qua nhiều công đoạn để đưa ý tưởng của bạn thành sự thực. Chúng tôi sẽ cử các kiến trúc sư để khảo sát hiện trạng thực tế của mặt bằng, đo vẽ mặt bằng. ( Xem thêm: máy trị sẹo thâm )

 

Trao đổi với chủ đầu tư về yêu cầu cũng như tổng vốn đầu tư cho các phòng chức năng, quá trình làm việc của spa, số lượng nhân viên để đưa ra phương án thiết kế phù hợp. bên cạnh đó, chúng tôi cũng cần một số thông tin liên quan khác: nguồn cấp điện, cấp nước, cấp cáp viễn thông,… ở mặt bằng cần cải tạo.

 

Từ đó sẽ đưa ra những lựa chọn tuyệt vời nhất để thiết kế spa cải tạo mặt bằng thành spa vừa tối ưu hóa mặt bằng, vừa tiết kiệm chi phí thi công, xây dựng spa cho quý khách hàng.

Dựa trên cơ sở các thông tin thu thập được, kiến trúc sư đưa ra những giải pháp bố trí mặt bằng và thuyết minh chi tiết để chủ đầu tư quyết định. Sau đó, hai bên sẽ thống nhất giải pháp bố trí mặt bằng. Lập và bàn giao hồ sơ thiết kế mặt bằng đến chủ đầu tư để chế biến cho thi công. ( Xem thêm: Máy tắm trắng da Thanh Ngân )

công ty tư kế spa chuyên tư vấn thiết kế spa cải tạo mặt bằng, tư vấn xây dựng spa. Ngoài ra, lĩnh vực còn cung cấp các thiết bị xông hơi, massage, thiết bị thẩm mỹ uy tín trong lĩnh vực spa, nuôi dưỡng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm