Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn quốc

Banner khuyen maiHot

Cách làm mũi tiên tiến nhất năm nay

Bạn nên biết cách làm cho mũi cao mà không cần phẫu thuật

Ngày xưa, nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo silicon vào mũi, với mục đích là làm cho mũi cao hơn. Một thời gian sau có thể xuất hiện 1 vài biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicon cứng hoặc căng quá mức. Các khuyết điểm của công nghệ nâng mũi truyền thống sẽ được khắc phục hoàn toàn bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Bạn có biết sao viet sua mui

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là 1 từ mà rất nhiều chị em nói để nói làm mũi xinh như sao Hàn mặc dù vậy thực chất có 1 cách nghĩ khác là sửa mũi đúng theo xu thế của chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc. Đó là công nghệ nâng mũi xuất phát từ Hàn Quốc đem đến cho bạn chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên thanh tú và thon gọn, sửa đổi 1 vài nhược điểm của cách cũ. Với kỹ thuật cùng với giữa nâng cao dáng mũi với sụn giả với bọc sụn của bản thân cố định chóp mũi giúp tạo chiếc mũi thon gọn, hiệu quả bền.

Sụn sinh học nhân tạo thân hiện với cơ thể, đảm bảo không nguy hiểm vì có nguốn gốc Hàn Quốc. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn không gây ra tác dụng phụ, đảm bảo không nguy hiểm cho các bạn gái vì sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân.

Những chị em đòi hỏi cao cũng sẽ hài lòng về kết quả mà phương pháp này đem lại. Vì, sau khi phẫu thuật nâng mũi xong bạn sẽ sở hữu chiếc mũi không những cao, thanh tú mà còn mềm mại, đẹp tự nhiên và cân xứng với khuôn mặt.

Tham khảo thêm sụn nâng mũi không cần phẫu thuật

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm