Phương pháp làm Vòng ngực đẹp của Á hậu Linh Chi

Banner khuyen maiHot

Mới đây Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 Linh Chi khiến số đông bất ngờ khi có vòng ngực đẹp nóng bỏng và đầy đặn. Được biết, Á hậu Linh Chi đã quyết định nguc nang để trở thành đẹp hơn trong mắt bạn.

 

Sau nâng ngực, Á hậu Linh Chi ngày càng gợi cảm và thu hút 
Á hậu Linh Chi thừa nhận: “Tôi đã trải qua phẫu thuật chỉnh sửa để có vòng một đầy đặn hơn. Ngực tôi vốn không quá nhỏ, nhưng để mặc những thiết kế gợi cảm hay tiến trình các bộ ảnh bikini thì tôi cảm thấy chưa thật tự tín. Thời buổi đương đại, tôi nghĩ chuyện người mẫu tìm đến thẩm mỹ viện chỉnh sửa nhan sắc không thấy là điều gì đó quá kinh khủng”.

Cô đưa ra quyết định này vì thuộc tính công đoạn chứ 100% không phải để tạo scandal đánh bóng tên tuổi. thực hiện xong nâng ngực, Linh Chi đã lập ra kế hoạch thay đổi hình ảnh cá nhân. Rũ bỏ hình ảnh thơ ngây, trong sáng của một Á hậu, cô sẽ đi theo hình ảnh sexy, gợi cảm của một phụ nữ trưởng thành. ( Xem thêm: dat nguc o dau dep)

có thể thấy Sau khi nâng ngực Á hậu Linh Chi trở thành xinh đẹp và quyến rũ hơn, cô nhận thấy tự tin và thường chuộng những style gợi cảm để “phô” được tối đa vẻ căng đầy của bình sữa tiên. Dù gặp phải nhiều quan điểm trái chiều, cho rằng cô nâng ngực để đánh bóng danh tiếng, ngoại giả không ai có thể phủ nhận Á hậu Linh Chi đã trở nên đẹp mặn mà và vô cùng hấp dẫn với bầu ngực căng đầy, thân hình thích hợp.

Á hậu Linh Chi càng ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ
Phàm là phụ nữ, ai cũng mong muốn được khuôn ngực đầy đặn. Ngoài với Á hậu Linh Chi mà Khá nhiều các bạn khác cũng có thể có vòng 1 đầy đặn, thích hợp như ý muốn. Bởi đơn giản, giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực hiện thời đã trở nên thuật ngữ quen thuộc và là yêu cầu chăm sóc chính đáng của các bạn. (Xem thêm: hút mỡ bụng bơm ngực) Hơn nữa kỹ thuật nâng ngực hiện nay đã hiện đại và tiến tiến hơn Khá nhiều nên mong ước có vòng 1 ưng ý muốn toàn bộ dễ dàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm