Phương pháp kem đặc trị nám da tại nhà hiệu quả lâu dài

Banner khuyen maiHot

Để loại bỏ nám da một cách an toàn, nhiều người thường áp dụng một số cách chữa nám da hiệu quả  từ thiên nhiên. Và để đa dạng hơn về phương pháp, bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn một số kem trị nám tốt nhất bằng thảo dược.

Tạo kem trị nám ở đâu hiệu quả  bằng thảo dược

Loại kem trị nám tốt nhất bằng thảo dược 1: Lấy bạch phục linh 40g, thạch cao 40g. Tất cả tán bột mịn, dùng 1 thìa bột hòa với nước vo gạo lệt sệt rồi xoa vào vết nám trước khi đi ngủ. Sáng dậy rửa mặt sạch bằng nước ấm. Làm liền 9 đêm, nghỉ 3 ngày rồi lại làm tiếp đợt 2. Đây là cả một liệu trình bạn cần phải kiên trì đều đặn.

Tự chế kem trị nám bằng thảo dược

Bí quyết trị nám bằng thảo dược 2: Lấy 1 quả trứng gà, bỏ lòng trứng đỏ, chu sa 40g. Tất cả đều phải được tán nhỏ, bỏ vào trứng gà, dán kín lại, cho vào ổ cho gà ấp, khi đàn gà nở thì lấy trứng, đập lấy thuốc, rồi dùng thoa mặt 5 lần là hết nám hiệu quả. Đây là phương pháp trị nám nhanh nhất, bạn có sẽ cảm nhận được hiệu quả chỉ sau 1 thời gian ngắn thực hành.

Cách tạo kem trị nám 3:Bạch tật lê 15g, sơn chi tử 15g tán bột hòa dấm rồi bôi lên vết nám.

Bí quyết trị nám bằng thảo dược khác: Hoạt thạch, thạch cao, bạch chỉ mỗi vị 4g tán thành bột nấu nước thiên môn, hòa bột thuốc bôi lên vết thâm nám.

Kem trị nám bằng thảo dược có mang lại hiệu quả?

Các loại kem đặc trị nám bằng thảo dược chỉ có tác dụng đối với tình trạng nám nhẹ, nám mới xuất hiện trên khuân mặt. Không những vậy, trị nám bằng thảo dược sẽ khiến bạn phải bỏ ra nhiều công sức thực hiện liên tiếp bởi nếu ngừng giữa chừng thì nám da Không những không mờ đi mà còn tiếp tục phát triển.

Nếu bạn đã bền chí thực hành trị nám từ tự nhiên mà vẫn chưa đạt kết quả như mong muốn, thì phải nhờ đến sự can thiệp của công nghệ. hiện giờ công nghệ cách trị nám toàn thân  Yellow Laser – Advanced đang chiếm được sự tin tưởng của nhiều người. Khi công nghệ trị nám này ra đời và được đưa vào vận dụng, nó đã chữa khỏi nám cho hàng nghìn trường hợp ở Việt Nam. Đặc biệt, dù là nám mảng, nám sâu hay nám hỗn hợp đều dễ dàng bị loại bỏ chỉ sau 21 ngày điều trị hiệu quả.


 Yellow Laser – Advanced thay thế kem đặc trị nám hiệu quả theo lời khuyên chuyên gia

Công nghệ trị nám Yellow laser đã được đơn vị FDA Hoa Kỳ cấp chứng chỉ về hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Với bước sóng sáng ý 1064 nm cùng năng lượng quang âm khoa học, công nghệ này có thể loại bỏ tế bào nám 1 cách nhẹ nhàng, không đau rát, không gây sưng đỏ cho da. Liệu trình Chữa nám da mặt ngắn, mang lại hiệu quả mau chóng cho người sử dụng.

Nếu còn chưa hiểu rõ về công nghệ hay có nhu cầu tham vấn bạn có thể gửi câu hỏi, gọi điện hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện . Tại đây, bạn sẽ nhận được lời tư vấn thực lòng nhất của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm