Phương pháp cho vòng 1 nhỏ lại hiệu quả, an toàn

Banner khuyen maiHot

Vòng một quá khổ không chỉ khiến chị em cảm thấy mặc cảm, mặc cảm mà còn gây ra nhiều trở lực trong sinh hoạt, phong độ. Tìm hiểu chi phi nang nguc   hữu hiệu, an toàn ở dưới để có bầu ngực săn chắc, thon gọn như mong đợi.


độc quyền vòng 1 thon gọn, săn chắc là mong ước của nhiều cô nàng có ngực quá khổ
 

Nỗi khổ của những cô nàng có vòng 1 quá khổ

Nếu như ngực lép là nỗi ám ảnh nặng nề của phái Đẹp thì tình trạng ngực quá khổ (vú phì đại) cũng là một trong những tư lự lớn khiến không ít chị em rơi vào cảnh “dở khóc dở cười”. Khảo sát Nâng ngực nội soi y line  trên diendanthammy.com, tôi tổng hợp được những gợi ý như sau về chủ để ngực đẹp, vòng 1 quá khổ:

trung tâm hoahong88@yahoo.com “Ngay khi mới dậy thì ngực mình đã nở nang hơn phái đẹp cùng lớp và nó càng ngày càng to lên. Ban đầu, mình cảm thấy kiêu hãnh và tự tin lắm những bây giờ mình thấy thật khổ khi có ngực to. Dù mình có cố che đi nhưng mỗi lần ra đường mình đều bị những người xung quanh nhìn ngó, nhất là nam giới kèm theo những câu châm chọc rất khiếm nhã. Mình đang rất nóng lòng tìm ra cách làm vòng 1 nhỏ lại đây”.

Cùng chung tâm sự trên, nickname visaoduaanhtoi@gmail.com cho biết “Mình bị ám ảnh bởi biệt danh “bưởi” mà các bạn đặt cho mình. Mình rất ngại khi cứ mỗi lần nhắc tới ngực là các bạn cứ đổ dồn ánh mắt về phía mình. Thêm vào đó, tôi gặp rất nhiều khó khăn khi chọn áo ngực, vận động,…”.


Làm thế nào để vòng 1 nhỏ đi là băn khoăn của nhiều chị em
Cách làm cho vòng 1 nhỏ lại có công dụng, an toàn

Khác với tình trạng ngực lép, ngực quá khổ không dễ được khắc phục nếu chỉ ứng dụng các biện pháp chăm sóc ngực thông thường như tập thể dục, chọn đúng size áo bởi thể tích ngực lớn hơn mức 250 – 350 cc và chỉ nhỏ đi khi loại bỏ phần mô, da thừa tại bầu ngực. Theo các chuyên gia, để đưa kích cỡ ngực về mức thường nhật, chị em nên áp dụng cách thu gọn vú phì đại tại Thẩm mỹ viện.

giải phẫu thu gọn vú phì đại là giải pháp dụng cho những trường hợp ai có vòng 1 quá khổ bằng cách trị 1 phần đơn vị mô, da dôi thừa ở 2 bên bầu ngực, giữ gìn vòng 1 tác dụng tốt. Theo đó, tùy vào mức độ ngực phì đại của từng ai, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường theo hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng ở quầng vú, tẩy da và mô thừa rồi đóng kín vết rạch giúp bầu ngực thon gọn, săn chắc hơn.

Sau khi giải phẫu, chị em sẽ có vòng 1 săn chắc, kích cỡ thích hợp với thân hình, sức khỏe. giải pháp nâng ngực ở đâu tốt này chỉ chạm đến đến phần mô và da thừa ở bên ngoài chứ không ảnh hưởng đến câu trúc bên trong của ngực, các dây tâm thần, mô tuyến vú nên không làm tác động đến chức năng, cảm giác của ngực.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm