Phương pháp chăm sóc, phục hồi móng tay bị hư tổn nhanh

Banner khuyen maiHot

1 đôi bàn tay đẹp như ý thì ngoài nước da trắng  sáng, mịn màng móng tay đóng vai trò hết sức quan trọng, vẻ đẹp của móng tay sẽ làm tôn lên dung nhan của cả đôi bàn tay. công đoạn làm đẹp đến cho móng tay và hồi phục móng tay cũng không hề khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ, nên thử áp dụng một số tuyệt chiêu sau đây nhé.

 

quá trình chăm sóc móng như sau:

-Bắt đầu nuôi dưỡng móng, chị em khuyến khích bôi một chút kem dưỡng trắng da khiến cho mềm da lên một vài đầu ngón tay và chân, sau khi mát xa để kem thấm thật đều cùng da, khiến cho phần da thừa mềm mịn cắt không khó làm. (Xem thêm: ve 3d tren mong tay )

– dùng kềm cắt da cắt sạch các vùng da thừa (tế bào chết). Ghi nhớ không cắt da quá sâu làm cho thương tổn ngón tay và chân. rửa phần da rồi dùng kềm nhằm cắt móng ngắn và giũa tạo dáng móng theo ý thích.

– thứ hai sử dụng nước chanh tươi rửa móng, rồi dùng bông lau sạch bong 2 khuôn mặt trong ngoài của móng. làm sạch lại bằng khăn lông khô.

– nếu như bề gương mặt móng không bóng bẩy, áp dụng mút đánh bóng cho móng. tuy vậy tuyệt đối lạm dụng thao tác này phần nhiều, vì sẽ làm cho mất đi lớp bảo vệ móng,móng bị mài mòn phần lớn làm cho móng ngày một sần hơn. (Xem thêm: huong dan ve mong tay xinh )

ngoài việc chăm sóc móng,hãy lưu ý ằng, nếu như móng được sơn thường xuyên trong thời gian dài, bề mặt móng sẽ ố vàng và 100% không tồn tại vẻ mềm mại và ước sơn còn làm cho móng yếu đi vì chẳng thể “thở” và xúc tiếp từ môi trường. (Cùng chủ đề: )

Vì vậy cần phải hạn chế sơn móng, hay chỉ sơn lúc thật sự cấp thiết. sau khi sơn khoảng hai – 3 ngày, tốt hơn hãy chùi rửa nhằm móng thông thoáng.

khi móng bị hư tổn trầm trọng,cần cần bảo về và nuôi dưỡng móng không ít hơn bằng cách:

– Không sơn móng tay, nếu như gặp tình huống cần thiết, chỉ khuyến khích chọn các loại sơn tốt để móng đem lại bảo vệ tốt hơn. hoàn hảo nhất chỉ nên sơn 1 lớp sơn bóng dưỡng móng.

– sử dụng kem làm trắng da móng thường xuyên vào mỗi buổi tối.

– sử dụng bao tay khi làm cho công đoạn nội trợ và các việc trong nhà để bảo toàn móng tay.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm