Phương pháp cach tay vet xam nào đạt hiệu quả cao nhất sau thực hiện

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Minh Chuyên, hiện đang là sinh viên trường ĐH Thể dục thể thao, em được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp xoá hình xăm không sẹo rất hiệu quả, và thường được hiện bằng tia laser. Nhưng em không biết phương pháp công nghệ xóa hình xăm bằng tia laser nào sau thực hiện đạt hiệu quả cao nhất, không để lại sẹo và không gây đau đớn trong quá trình thực hiện? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em? Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Minh Chuyên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến vấn đề này và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Để giải đáp những thắc mắc đó của ban, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Xăm mình đang trở thành mốt thời đại, đôi khi cũng vì suy nghĩ này mà nhiều người đã xăm mình mà không hề ngần ngại. Sau một thời gian ngắn họ lại tìm mọi cách để xóa xăm đi. Tuy nhiên, không phải cach xoa vet xam bằng phương pháp nào cũng đạt hiệu quả tối ưu.

Hiện nay, công nghệ tiên tiến đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về quy trình vet xam an toàn và đạt hiệu quả tuyệt đối. Mặc dù vậy, không phải chỗ nào người ta cũng sở hữu được phương pháp cách xóa hình xăm tốt nhất.

Công nghệ xoa hinh xam bang laze Toning được sản xuất tại Mỹ và đã được tổ chức FDA – tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người, cấp chứng chỉ CE về tính an toàn, hiệu quả cao.Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ công nghệ xóa hình xăm này.

Với Laser Toning, dù là hình xăm màu gì, độ đậm nhạt hay kích thước lớn hoặc có tích chất vĩnh viễn đều được xóa đi một cách an toàn, sau video xoa hinh xam không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ laser màu Toning không gây bấy kỳ tổn thương nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

Hơn thế, công nghệ tay xam bằng tia Laser được các bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, an toàn. Trước tay xoa hinh xam khách hàng sẽ được bôi thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm. Vì vậy, hoàn toàn không khó chịu hay đau đớn.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này xoa xam o dau.

Bạn hãy bỏ chút thời gian đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn trực tiếp nhé!
Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm