PHUN THÊU LÔNG MÀY CẦN PHẢI ĂN KIÊNG GÌ?

Banner khuyen maiHot

Phun thêu lông mày phải kiêng ăn gì? Để có được đôi lông mày phun thêu đẹp như ý phải cần tới bàn tay khéo léo của các kỹ thuật viên thẩm mỹ, chất liệu mực, quy trình phun thêu tiêu chuẩn. Thế nhưng quan trọng hơn đó là sự kiêng kỵ sau khi phun, đó là những gì mà hoc phun theu mang đến, để phòng tránh hình dáng lông mày bị biến dạng, màu sắc không đều, lồi lõm thì ta phải làm gì? Phun thêu lông mày cần phải kiêng ăn gì để lông mày lên màu đẹp và được bền lâu?

Làm đẹp luôn có các nguyên tắc nhất mực như chăm sóc hay kiêng kỵ sau khi thực hiện thẩm mỹ để có được hiệu quả hoàn hảo nhất. Câu hỏi phải ăn kiêng gì sau khi phun thêu để lông mày đẹp đó đang dẫn tới nhiều sự bàn tán để tìm hiểu xem chế độ ăn uống kiêng kỵ thế nào để có được nhanh chóng đôi lông mày như đang mong được.

 

phun-theu-long-may-kieng-an-gi 1

Phun thêu lông mày là gì – Phun thêu lông mày kiêng ăn gì?

Để giải đáp câu hỏi phun thêu lông mày phải cần kiêng ăn gì, bạn cần phải hiểu rõ về quá trình phun xăm thẩm mỹ này. Thực chất của phun thêu lông mày là hình thức không dao kéo mà chỉ dùng kim chuyên tạo ra các nét mô phỏng từng sợi lông mày trên bề mặt da. Màu mực sẽ in theo đường kim thêu có độ sâu cực nhỏ, chỉ tác động đến lớp thượng bì chứ không gây ảnh hưởng tới lớp hạ bì, không gây chảy máu, không đau đớn hay sưng tấy.

Dù vậy, nếu như không tiến hành kiêng khem theo hướng dẫn của chuyên gia sẽ không bảo đảm chất lượng cũng như dễ gây viêm nhiễm. Đó cũng là tầm quan trọng của việc kiêng kỵ sau khi thêu lông mày. Vậy phun thêu lông mày phải kiêng ăn gì? Mọi thắc mắc đó đều được các địa chỉ học phun xăm ở hà nội đưa ra.

phun-theu-long-may-kieng-an-gi 2

Phun thêu lông mày kiêng ăn gì?

Phun thêu lông mày kiêng ăn gì? Sau khi tiến hành phun xăm lông mày, bạn không nên để vùng da mới thêu tiếp xúc với nước từ 3 đến 5 ngày. Bạn cũng tuyệt đối không áp dụng tay bóc da non ở lông mày mà để lông mày bong da tự nhiên.

 

  • Từ 3-5 ngày , kiêng ăn một số loại thức ăn như thịt bò , rau muống , gạo nếp , trứng , nước tương đen…đồ uống có cồn như bia , rượu , cafe. Ăn nhiều hoa quả tươi và ăn nhiều hoa quả tươi vào. Nếu mà bạn bền chí tiến hành các thủ pháp trên theo hướng dẫn thì hình dáng lông mày sẽ chuẩn xác hơn và bạn sẽ tự tin chiêm ngưỡng khuôn mặt ấn tượng hơn nhờ dịch vụ phun thêu lông mày. Nên ăn kiêng gì sau khi phun thêu để lông mày đẹp đã có được lời giải đáp.
  • Nếu việc phun thêu không mang lại hiệu quả như mong muốn, bạn có thể tìm hiểu thêm đào tạo phun xăm, để có được đôi lông mày đẹp nhất nhé !

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm