Phụ nữ Châu Á và cúp ngực lép nhất thế giới năm 2016

Banner khuyen maiHot

Theo tờ Bild của Đức, đã tiết lậu Bản vẽ Cúp ngực của các chị em phụ nữ trên toàn thế giới. cảm giác, nữ giới Châu Á có cúp ngực lép nhất thế giới, chỉ trung bình từ A đến nhỏ hơn B.
 

=>>>Xem thêm: nâng ngực ở đâu đẹp
Vòng ngực luôn là “tâm điểm” của sự chú ý, tạo thành sự gợi cảm quyến rũ ở người nữ giới. Chẳng những vậy mà theo những theo dõi cảm giác có hơn 80% đàn ông nhìn vào bộ ngực của chị em đầu tiên và liên tục trong vòng 10 phút. Tuy nhiên, có Nhiều điều bí ẩn ở vòng ngực như kích cỡ cặp tuyết lê của bạn ở các khu vực địa lý 100% khác nhau, có những nước bộ ngực của chị em rất “khủng” nhưng ở một vài khu vực khác ti lại vô cùng khiến tốn. Đó là bí hiểm luôn thôi thúc Cần chuẩn bị “khám phá”.

Lẽ đó, mới đây tờ Bild của Đức đã phát triển bản đồ Cúp ngực để bạn đọc có cái nhìn rõ ràng hơn về kích cỡ vòng ngực của chị em trên toàn thế giới. Tấm bản đồ này có các vùng cương vực được tô màu khác nhau, trình bày cho kích thước ngực trung bình của chị em nước đó.

Cúp ngực là nền tảng đánh giá một bộ ngực to, nhỏ hay nhàng nhàng. Để xác định được cúp ngực chuẩn xác, bạn cần dùng thước dây đo số đo dưới chân ngực và số đo quanh ngực. Trừ hai số này cho nhau bạn sẽ có kích cỡ cúp ngực (ký hiệu bằng chữ D).

+ Theo bản đồ Cúp ngực của tờ Bild thì các quốc gia như: Nga, Phần Lan, Na Uy, Thụy Điển là những nơi có kích thước vòng 1 với cúp ngực nhàng nhàng cao hơn cỡ D. nữ giới châu Mỹ, Ba Lan,Thụy Sĩ, Úc, Đức… có cúp ngực cỡ D.

Trong đó, châu Phi và châu Á, khác biệt là ở vùng Đông Á chỉ với cúp ngực nhàng nhàng là A – B, khiêm tốn nhất thế giới.

theo dõi phau thuat nang vong 1  trên cho thấy đàn bà Châu Á, nhất là ở vùng Đông Nam Á có kích thước vòng ngực lép nhất thế giới và không được “phồn thực” như vòng 1 của chị em phụ nữ các nước khác. ngoài ra, nữ giới Châu Á lại “chiếm được tình cảm” của các nam giới bởi vóc dáng nhỏ nhắn, thuôn, bộ mặt thanh tú và nét đẹp “tiềm ẩn” rất riêng.

Với thời đại hiện thời, chị em phụ nữ Á Đông không đủ lo lắng vòng 1 quá khiêm tốn bởi hoàn toàn có thể khắc phục và làm bình sữa tiên trở thành đầy đặn, đẹp gợi cảm nhưng vẫn giữ được nét đằm thắm thiên nhiên. Đặc biệt, bạn sẽ sở hữu vòng 1 đúng chuẩn Á Đông: đầy đặn, cân đối, tỏa sáng với thân thể – hai bầu ngực hợp với phần lõm giữa cổ (trên xương ức) phải tạo thành hình tam giác đều và cạnh của tam giác không được vượt quá 17 – 20 cm. Khoảng cách từ chân bầu ngực đến đỉnh núm vú phải đạt làng nhàng từ 5 – 7 cm.


phụ nữ Á Đông với bầu ngực nhỏ nhắn hình ảnh ngực đẹp
Đó là lý do vì sao công nghệ nâng ngực Y-line ra đời được chị em phụ nữ Á Đông ưa chuộng và coi đây là sự tuyển chọn hoàn hảo cho bầu ngực nhỏ nhắn, không cân xức trở thành đầy đặn tự nhiên và nắm chỉnh ngực chữ Y mềm mại, “đánh thức” được nét đẹp gợi cảm, lôi cuốn của đàn bà Á Đông.

Nâng ngực Y-line sử dụng cách thức nâng ngực nội soi đương đại, chắc rằng độ chuẩn xác và chất lượng cao. Đây là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực chuẩn y thiết bị nội soi để tạo bầu ngực căng tròn, hai bầu ngực tạo với khe ngực hình chữ Y thích hợp, hài hòa với thân thể. đáng lưu ý, túi ngực được hình thành và thiết kế rất vừa vặn với vóc dáng và đặc thù khuôn ngực của phụ nữ Á Đông nên càng tôn được nét đẹp đặm đà, đậm đà.

Dáng ngực ngực mềm mại, thiên nhiên và gợi cảm cho mọi đàn bà
Nâng ngực Y-line bây chừ đang được ứng dụng thành tựu tại địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo mang dáng ngực Y-line gợi cảm và đúng chuẩn Á Đông cho mọi đàn bà

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm