Phụ kiện hỗ trợ cần dùng trong phun xăm

Banner khuyen maiHot

1 vài mẫu bút phun xăm và máy xăm cũng như một số dụng cụ hỗ trợ khác là sản phẩm chẳng thể thiếu đc trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ cùng phun thêu . Tuy nhiên muốn sử dụng chúng lâu dài mà ko sợ bị hư hỏng và mang sự tiện lợi thì việc chuẩn bị cho  những phụ kiện bảo toàn là việc rất cần thiết.

de-cam-but-de-may-1-400x400.jpg

Đế cắm bút, để máy là sản phẩm đang được ưa chuộng và dùng nhiều trong tất cả các thẩm mỹ hay spa. Vì nó là sản phẩm không thể thiếu được và hơn hết nó giúp bảo vệ các vật dụng không bị hao tổn hay va vấp đảm bảo chất lượng cho mỗi dụng cụ trong và sau khi sử dụng. Đế được làm từ kim loại cứng chắc, không bị rỉ theo thời gian đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Đế đựng mực bầu dục là loại đế đựng mực có kiểu dáng bầu dục và trông lạ mắt nhất trong các sản phẩm đựng mực khác. Thiết kế hình bầu dục với các ô nhỏ đựng mực bên trong nhằm sử dụng tối ưu không gian để đựng mực giúp người làm không phải mất thời gian cho mỗi lần hết mực.

Đế đựng mực vuông cũng là thiết kế được ưa chuộng vì hình dán gọn gàng và tinh tế. Với mỗi đế đựng mực vuông sẽ có những ô vuông nhỏ bên trong giúp cho người thực hiện phun xăm có thể bỏ được nhiều loại mực trong cùng một đế, mang lại cảm giác tiện lợi tránh di chuyển củng như mất thời gian thực hiện cho khách hàng. Sản phẩm đã được tin dùng vì chất lượng và sự tiện ích.

Nguồn : http://triseolaunam.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm