phẫu thuật thẩm mĩ nâng vòng 1 độc quyền nguy hiểm không?

Banner khuyen maiHot

Từ hồi con gái ngực em đã chẳng nở nang gì nên sau khi sinh nó còn tệ hại hơn, nhỏ xíu trong khi em cũng ăn uống, massage mãi rồi. Vì điều này mà em rất ngại với ông xã nên định tranh thủ đợt ông xã đi công việc 2 tháng này thì đi nâng ngực. Em lên diễn đàn thấy có người bảo nâng ngực hiểm nguy nên hơi lo ngại. Mong bác sĩ gợi ý cụ thể giúp em thẩm mĩ nâng vòng 1 có hiểm nguy không? Nếu em làm thì có bình phục trước khi chồng em về không? (Hoàng Thị Hải Lý, Hưng Yên).

TRẢ LỜI

Cảm ơn bạn Hải Lý đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của cách làm cho ngực săn chắc   Cũng như bạn, nhiều chị em nhận ra mặc cảm khi vòng 1 nhỏ mặt khác các cách thường nhật như massage, ăn uống (bạn có đề cập) Tránh để kết quả khả quan. Từ đó, nhiều người đã tìm đến các cách thẩm mĩ nâng vòng 1 để làm tăng kích cỡ ngực, có ngực to, đẹp hơn.

 
phẫu thuật thẩm mĩ nâng vòng 1 có nguy hiểm không? (ảnh minh họa)
 

giải phẫu nâng vòng 1 có hiểm nguy không?

Đây là vấn đề được nhiều chị em lo lắng trước khi nâng. Thực tế cho thấy, phẫu thuật nâng vòng 1 hay còn gọi là nâng ngực thuộc vào dạng “đại phẫu” nên nếu cho rằng toàn bộ không nguy hiểm là không chính xác bên cạnh đó bạn có thể yên tâm nếu chọn lọc bí quyết an toàn, túi độn chắc rằng chất lượng đồng thời thầy thuốc cách làm có tay nghề cao.

=>>Xem thêm: nang nguc noi soi o dau tot nhat
bây chừ, thẩm mỹ viện  đã áp dụng thành công các phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực có thương hiệu Microthane, đảm bảo an toàn, không gây hiểm nguy cho khách hàng bởi:

– Dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi hiện đại, cấu trúc ngực được phóng đại nhiều lần lên màn hình giúp bác sĩ quan sát rõ các đặc điểm vùng ngực, sử dụng đặt túi đúng vị trí, không làm tác động đến các dây thần kinh, mô tuyến vú, không gây hiểm nguy.

– Túi ngực Microthane cấu tạo từ gel phân tử cao có từ 2 – 3 lớp với cơ chế tự thấm hút chất dịch vào bên trong, bề mặt xốp nên có độ hợp, bám dính, đàn hồi cao. Khi được nhất mực trong khoang đặt túi sẽ không bị bao xơ, bể túi, dị lệch, không gây nguy hiểm nào.
 
– Quy trình phẫu thuật vòng 1 được cách thực hiện bởi đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo không có sai sót, không gây nguy hiểm, biến chứng.

Xem thêm: nâng ngực hàn quốc

phẫu thuật vòng 1 bao lâu thì hồi phục?

thời gian bình phục của ngực sau khi phẫu thuật thẩm mĩ phụ thuộc vào vào nhiều mẹo nhỏ khác nhau như cơ địa, chế độ chăm sóc, chừng độ xâm lấn của phương pháp. thường nhật, khi áp dụng bí quyết thẩm mĩ nâng vòng 1 bằng túi ngực an toàn tại TMV Đông Á, ngực sẽ hồi phục sau 3 – 4 tuần. Nếu cơ địa của bạn lành tính xin hãy nhanh hơn. Do đó, bạn hoàn toàn hãy đi nâng ngực trong thời gian chồng đi công việc nhé.

 
phẫu thuật thẩm mĩ nâng vòng 1 tại TMV  thu nhỏ quầng vú an toàn  hạn chế xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh
 

Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe, thành tựu!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm