Phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên vĩnh viễn

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đang là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp ngực được bạn lựa chọn nhiều nhất bởi tính an toàn cao, kết quả đẹp tự nhiên và túi ngực được bảo hành vĩnh viễn, không dễ bị vỡ như các phương pháp trước đây.

 

– Đây là phương pháp tối ưu nhất cho chị em nào không may sở hữu bầu ngực lép, ngực không đều, nhận thấy tự ti với bạn bè và làm ảnh hưởng đến việc quan hệ vợ chồng.  Kết quả sau đó nâng ngực nội soi bạn sẽ có vòng một đẹp tự nhiên, quyến rũ, vun tròn và hấp dẫn. Với kỹ thuật hiện đại của cách nâng ngực & nội soi và bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, việc nâng ngực sẽ không gây tổn hại cho các mô vú và sẽ không làm thay đổi khả năng sản xuất sữa mẹ cũng như không ảnh  hưởng gì khi cho con bú. Nên chị em tất cả có thể an tâm khi quyết định làm đẹp bằng phương pháp này.  (Xem thêm: giai phau nang nguc )

– Hơn nữa, đây là công nghệ này đã được rất nhiều chuyên gia trên thế giới, các bác sĩ và người tiến hành đánh giá rất cao.


Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì?

–  phẫu thuật thẩm mĩ thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp giúp phái đẹp gia tăng kích cỡ vòng 1 đẹp ưng ý muốn bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi thông qua vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc rốn, nhằm mục đích nâng ngực lên cân đối, tròn đầy.

–  Các loại túi ngực có độ đáng tin cậy cao, đều được các hãng bảo hành trọn đời, không rò rỉ, không dễ bị bể. Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận uy tín cho người đặt túi và cho việc sinh con sau này. (Xem thêm: nâng ngực nội soi túi giọt nước )

– Bằng thiết bị camera, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực, từ đó giúp cho việc định hình vị trí túi ngực dễ dàng, cân đối giữa hai bên, đồng thời quan sát rõ ràng giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do giải phẫu gây ra.

Có mấy loại túi ngực?

– Hiện nay tại Việt Nam có 2 loại túi ngực được dùng rộng rãi. Đó là túi ngực tròn và túi ngực giọt nước. Hai loại này cơ bản chỉ khác nhau về hình dạng, còn chất lượng và chất liệu bên trong đều giống nhau.

+ Túi ngực tròn: Thích hợp với những người có ngực nhỏ, bị chảy xệ, hay hai bên không tương thích. Loại túi này giúp bầu vú căng tròn và cao lên phía trên. (Thông tin liên quan: nâng ngực có an toàn không )

+ Túi ngực giọt nước: Thích hợp với những người ngực nhỏ không bị chảy xệ, ít khả năng tạo bầu ngực.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm