Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không, an toàn không?

Banner khuyen maiHot

giải phẫu nâng ngực chảy xệ có đau không, an toàn không? là vấn đề quan tâm của tất nhiều chị em đàn bà. mặc dầu, họ tinh thần được việc mình cần phải coi sóc cho “đôi gò bồng đào của mình” nhưng lại lo lắng, sợ đớn đau. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ cùng các chuyên gia sẽ giúp bạn có một cái nhìn đúng nhất về biện pháp làm đẹp này.

Xem thêm: bài tập làm nở ngực

TẠI SAO NGỰC BỊ CHẢY XỆ?

Vòng 1 căng tròn quyến rũ luôn là ước mơ của rất nhiều chị em đàn bà, không chỉ giúp cơ thể trở thành quyến rũ mà còn khiến phái đẹp tự tin hơn. ngoài ra, qua thời gian, ngực khởi đầu dần bị chảy xệ, nhỏ đi gây mất thẩm mỹ làm bạn cảm thấy ngại ngùng với người bạn đời của mình.

Có rất nhiều căn nguyên dẫn đến ngực chảy xệ, nhưng lý lo chính là do lão hóa và thường xảy ra trong thời kì mang thai hoặc cho con bú. Bởi lẽ ngực được cấu tạo bởi các mô mỡ nên khi bị ảnh hưởng của nội tiết tố, lượng sữa quá nhiều gây ra những chèn lấn mô mỡ ở tuyến vũ làm cho ngực teo nhỏ. ngoài ra, khi thể tích và trọng lượng sữa quá nhiều sẽ khiến dây chằng nâng đỡ tuyến vú giãn nở, gây ra chảy xệ.

Khi xã hội phát triển dần chị em đàn bà cũng khởi đầu biết cách chăm sóc bản thân hơn, săn sóc cho dung nhan nhiều hơn. Nên sau khi sinh đẻ, biện pháp được chị em chọn lựa nhiều là đi Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, nhưng nâng ngực chảy xệ có đau không, an toàn không? cũng là vấn đề làm cản trở quyết định của họ.Xem thêm: mẹo làm ngực to
phẫu thuật ngực CHẢY XỆ CÓ ĐAU KHÔNG?

Khi nghĩ tới giải phẫu thì người ta nghĩ ngay đến dao kéo, cắt rạch, đau đớn khiến nhiều người lo sợ không dám đi làm đẹp. ngoại giả, bạn cũng không cần quá lo lắng, vì với sự phát triển như vũ bão của y khoa thẩm mỹ, nâng ngực Phú Xuân’s Y-Line ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong ngành thẩm mỹ.

Thẩm mỹ ngực Phú Xuân’s Y-line ứng dụng thiết bị nội soi vào quá trình phẫu thuật nên cấu trúc vùng ngực được phóng đại một cách rõ nét. Chính thành ra, chỉ cần bằng một vết rạch từ 1-2 cm, các thầy thuốc đã có thể đưa túi độn ngực vào một cách chuẩn xác, không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, vết rạch được thực hành tại nếp nhăn ở hõm nách nên sau khi giải phẫu khó có thể thấy sẹo, sẹo liền rất nhanh và sau một thời kì sẽ hoàn toàn biến mất.

Xem thêm: cách để có vòng 1 to

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm