phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không – Bác sĩ tư vấn

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ, núm vú tôi bị tụt nên ảnh hưởng nhiều đến quan hệ vợ chồng và việc cho con bú thời gian tới. Qua tìm hiểu tôi được biết tình trạng này có thể giải phẫu được, nhưng tôi đang băn khoăn không biết kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn!(Hồng Hà, Hải Dương).

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nuôi dưỡng tại bệnh viện thẩm mỹ. Về câu hỏi “giải phẫu kéo núm vú tụt có nguy hiểm không” tôi xin giải đáp như sau: (Xem thêm: cách chăm sóc ngực hiệu quả )


phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?
Đúng như bạn chia sẻ, núm vú là điểm nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ, cũng là nơi khiến cảm xúc thăng hoa nhất khi quan hệ. Quan trọng hơn khi sinh con có thể sẽ bị tắc sữa, không có đầu ti cho con bú khiến cho việc nuôi con của bạn gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, có rất nhiều người như bạn cũng đã chọn lọc phẫu thuật kéo núm vú tụt để lấy lại đôi nhũ hoa đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, để đánh giá “kéo núm vú tụt có nguy hiểm không” còn phụ thuộc vào phương pháp cũng như địa chỉ bạn cách thực hiện tiểu phẫu. Nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi kéo núm vú tụt, tránh “tiền mất tật mang”. (Có thể bạn quan tâm: cham soc sau khi phau thuat nang nguc )

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ đang ứng dụng thành công kéo núm vú tụt công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, được cách thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo kéo núm vú bị tụt tác dụng tốt, an toàn cho hàng nghìn khách hàng đến đây và nhận được những phản hồi tích cực từ họ.

Các bác sĩ sẽ cách thực hiện rạch một đường rất nhỏ ngay sát chân núm vú, tẩy các mô xơ, nâng cao đầu vú. Đồng thời tạo đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, giữ cho núm vú không bị tụt trở lại. Trong trường hợp núm vú bị tụt nhiều có thể các bác sĩ sẽ tạo hình chữ thập.

Do ít cắt rạch, xâm lấn, chỉ tác động vào mô mềm nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của núm vú, tạo hình dáng núm vú tự nhiên, cân đối với bầu vú, không gây nguy hiểm, an toàn chắc chắn. Chính vì vậy, bạn không phải lo lắng “phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

dù vậy,mặt khác,  còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ cao 100% tu nghiệp tại nước ngoài, thường xuyên tiếp xúc với công nghệ cao, hiện đại, đem đến kết quả tuyệt diệu, an toàn. Nhưng để kết quả đạt được tốt nhất, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tham mưu cụ thể, từ đó mới có thể đưa ra phương pháp tốt, phù hợp nhất. (Thông tin liên quan: tham my bom nguc )

Với câu phúc đáp trên mong rằng đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về “phẫu thuật thẩm mĩ kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?” và giúp bạn yên tâm đi nuôi dưỡng tại bệnh viện thẩm mỹ nhanh chóng lấy lại dáng núm vú đẹp như ý.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm