Phát hiện thú vị giúp bạn làm trắng da dễ dàng hơn

Banner khuyen maiHot

dịch vụ tắm trắng an toàn  là một trong những mong muốn hàng đầu của nữ giới Á Đông để có thể sở hữu một làn da mịn màng, trắng hồng. Và để giúp cho công cuộc dưỡng trắng da toàn thân tự nhiên của chị em nữ giới hiệu quả hơn, một nghiên cứu mới đây nhất đã công bố 3 sự thực về việc làm trắng da vô cùng thú vị như sau:

1. Muốn cách làm cho da trắng phải nuôi dưỡng từ tầng đáy của da


Muốn các cách làm trắng da phải nuôi dưỡng từ tầng sâu nhất của da

Trước đây, chúng ta vẫn thường cho rằng lớp sừng (trên cùng) và biểu bì (lớp thứ hai, nơi sản sinh ra hầu hết các tế bào) là hai khu vực duy nhất sản xuất ra các hắc tố melanin, bởi thế các sản phẩm cách làm trắng da nhanh chỉ tập trung thay đổi hai tầng da này.

Tuy nhiên, theo phát hiện mới đây thì cách làm trắng da mặt tự nhiên này chưa đúng, bởi lớp sâu nhất của da cũng có thể sản xuất các hắc sắc tố melanin, thành ra, Cả nhà cần “chăm lo” cho cả lớp tế bào sâu nhất của da.

2. Để cach lam trang da thì đừng bỏ quên lớp dưỡng ban đêm


Sử dụng sản phẩm dưỡng trắng có bổ sung độ ẩm cho da vào ban đêm

Theo quan niệm của nhiều người, ban đêm da không phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói bụi ngoài môi trường nên không lo việc da sẽ sạm đen đi được. Nhưng thực tế thì ngược lại, bạn đêm là thời khắc diễn ra quá trình đào thải, phục hồi của làn da sau suốt một ngày phải liên tục làm việc để chống lại các kích ứng bên ngoài.

Đây là thời khắc các tế bào bị tổn thương thu nạp dưỡng chất và bình phục hiệu quả nhất. Tuy vậy, thời khắc từ 23 giờ đêm đến 4 giờ sáng, làn da cũng rất dễ bị mất nước dẫn đến tình trạng bị kích ứng và gây ra tình trạng sản xuất hắc tố nhiều hơn. vì thế, để sua dưỡng thể trắng da  thì bạn bạn nên sử dụng các sản phẩm dịch vụ tắm trắng có bổ sung chât giữ ẩm.

3. Loại vitamin nào có thể làm cản trở quá trình hình thành sắc tố?


Vitamin C tương trợ rất tốt cho quá trình cách làm cho da trắng của bạn

Câu trả lời là vitamin C. Loại vitamin này chiếm một vai trò khôn xiết quan trọng trong việc cách làm kem trộn dịch vụ tắm trắng toàn thân bởi chúng có khả năng thấm sâu vào da trong suốt 24 giờ và làm cản trở quá trình hình thành sắc tố, giữ cho da vẻ trắng sáng tự nhiên.

Trên đây là những phát hiện về việc cách làm cho da trắng mà không phải cũng biết. Và để có làm da trắng hồng như ý, hãy cẩn trọng trong việc chọn lọc sản phẩm cũng như thời khắc sử dụng để có được kết quả nhanh nhất, an toàn nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm