Những thắc mắc cầm biết trước khi đi học spa

Banner khuyen maiHot

Đây là câu hỏi mà vô sô người mới và muốn bước vào ngành Spa thường đặt ra. nhằm chọn được một nơi học thích hợp nhu cầu bản thân mà không phải tốn đa số thời gian, tiền bạc và mục đích là không có sự hối tiếc về sau, bạn vì thế quan tâm và tự trả lời các câu hỏi liên quan sau.

 

THỨ NHẤT: MỤC TIÊU HỌC SPA LÀ mục đích là làm cho GÌ?

có khả năng trong ngắn hạn, bạn học Spa là nhằm có một nghề để đi làm cho và sau khi đi làm một thời gian, bạn muốn mở một Spa cho riêng mình. Khi đó, bạn cần tìm kiếm một nơi đào tạo Spa bảo đảm giới thiệu việc làm ngay sau khi học xong. ( Xem thêm: khóa học phun thêu cơ bản )

Mục tiêu học Spa của bạn là gì?

Hoặc có thể bạn cần học nghề Spa nhằm mở Spa trong thời gian tới. Khác với trường hợp trên, bạn cần tìm kiểm trường dạy nghề Spa có khóa học này bao gồm mọi thứ giúp bạn quản lý Spa như: kiến thức về căn bản về Spa, Cách tham vấn khách hàng, một số thao tác căn bản về massage, chăm chút da mặt, Một số bí quyết quản lý – kinh doanh – tiếp thị … ( Xem thêm:  học viện spa  )

THỨ HAI: XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG MONG MUỐN PHỤC VỤ

Nếu như đối tượng khách hàng là nữ, bạn có khả năng chọn học khóa học liên quan đến chăm nom da khuôn mặt là ưu tiên hàng đầu. Thế nhưng, nếu đối tượng khách hàng là nam, bạn có thể chọn những khóa học về massage toàn thân (massage body), massage chân (foot massage) …

Xác định đúng đối tượng khách hàng để chọn khóa học hiệu quả
Trình độ học vấn và thu nhập của khách hàng dự kiến cũng liên quan tới những khóa cần học. Nếu dự định phục vụ khách có học vấn và thu nhập, bạn cần tập trung vào một vài khóa học có tính chuyên sâu do chuyên gia về lĩnh vực đó giảng dạy. Bạn không chỉ học massage toàn thân thuần tuý mà cần phải học chuyên về massage Thái hoặc Shiatsu Nhật Bản … ( Xem thêm:  học vẽ móng tay cơ bản  )

THỨ BA: NƠI DỰ KIẾN LÀM VIỆC

Đây là điều không ai nhằm ý nhưng lại quan trọng. Nếu phục vụ khách hàng ở các tỉnh, thành, ở một vài nơi dịch vụ Spa chưa phổ biến, bạn có thể chọn tất cả khóa học mang tính tổng hợp đa số môn và vô sô khi có thể học ở các Spa đông khách ngay tại địa phương.


THỨ TƯ: NGÂN SÁCH ĐI HỌC

Nếu ngân sách eo hẹp hoặc khi không có tiền nhằm học, bạn có khả năng bắt đầu bằng cách chọn xin vào làm cho nhân viên bán hàng ở tất cả công ty mỹ phẩm hoặc ứng tuyển vào các Spa có nhu cầu tuyển dụng nhân viên và sẵn sàng đào tạo từ đầu. ( Xem thêm:  nhận học viên spa  )

Ngân sách là điều rất quan trọng

Bạn nên vào danh mục Đào Tạo – Dạy Nghề Spa trên website Viên Mỹ nhằm tìm hiểu về một số môn học trong ngành Spa cùng các nội dung liên quan cần có trong từng môn. Dựa vào đó, hài hòa với việc xác định nhu cầu khi đi học như trên, chúng tôi hy vọng bạn dễ dàng chọn được tất cả khóa học và nơi đào tạo Spa thích hợp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm