Những phương pháp hút mỡ nào thực sự an toàn và không đau?

Banner khuyen maiHot

Với lượng mỡ dư thừa quá lớn, nhiều người đã tìm đến phương pháp hút mỡ bằng cách giải phẫu thẩm mỹ. Nhưng thực trạng cho thấy, có người đã phải tử vong vì phương thức này. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về giải pháp khoa học, trong đó có hút mỡ. Đây là một mong muốn chăm sóc được ứng dụng nhiều trong các spa, trung tâm thẩm mỹ với nhiều dịch vụ spa hút mỡ dành cho cả bạn trai lẫn phụ nữ. Sau đây là các giải pháp hút mỡ mới hiện đang được áp dụng rộng rãi.

 

Những biện pháp hút mỡ nào thực sự an toàn và ít đau?

1. Hút mỡ Tumescent

Bác sĩ sẽ gây tê từng vùng riêng, sau đó pha một lượng lớn nước biển và thuốc tê lidocaine có chứa 1/200.000 thuốc co mạch. Tiêm vào các mô mỡ trước khi triển khai hút mỡ truyền thống. Hút mỡ bằng phương pháp này có thể không cần phải gây tê toàn thân. ( Xem thêm: Phụ Kiện Spa Thanh Ngân )

2. Hút mỡ có siêu âm bổ trợ

kỹ thuật hút mỡ có siêu âm trợ giúp dùng sóng siêu âm để hóa lỏng mỡ, như vậy sẽ không khó thực hiện loại bỏ các chất báo ở phần bụng trên.

3. Hút mỡ với bổ trợ của laser

Với lượng sóng năng lượng thấp sẽ giúp hóa lỏng các mô mỡ, ưng chuẩn ống thông nhỏ loại bỏ mỡ. ( Xem thêm: Máy Thẩm Mỹ Thanh Ngân )

4. Hút mỡ dưới công nghệ RF

biện pháp này áp dụng sóng radio hóa lỏng lớp mỡ, sau đó loại bỏ chúng bên ngoài thông qua ống hút. Nó trợ giúp cho da căng hơn.

Cần làm gì sau khi hút mỡ?

Hút mỡ xong, các vùng cơ thể sẽ được băng lại để làm giảm sưng, bầm, và đau đớn bằng các băng thun, băng dạng vớ. bạn có thể mặc quần áo tạo dáng hay quấn băng trong 3-4 tuần. Từ 7-10 ngày đầu sẽ có vết thâm tím, sưng sau đó từ chỗ bị rạch đưa ống hút vào sẽ có dịch lỏng chảy ra. Bạn có thể đứng dậy đi và di chuyển hoàn thành quá trình hút mỡ kết thúc.

tùy thuộc cơ thể từng người, có người sẽ mất vài ngày, có người mất vài tuần mới có thể động thái bình thường hoặc phục hồi lâu hơn nếu khu vực hút mỡ rộng. ( Xem thêm: Máy triệt lông )

Vì sao phải hút mỡ?

Hút mỡ với để tạo dáng 1 hay nhiều vùng cơ thể chứ không dễ làm là giảm trọng lượng cơ thể. Hút mỡ được tiến hành khi các khối mỡ có lúc khiến cho việc ăn uống , tập thể dục gặp khó khăn. Mỡ thường xuyên tích tụ ở đùi, hông, eo, lưng, cổ, mặt, chân, cánh tay… Hút mỡ kết hợp với các thiết bị thẩm mỹ, giải phẫu thẩm mỹ nhằm giảm thế tích vú, căng da mặt, tạo mí đôi… tuy nhiên, kỹ thuật này còn giúp trị các khối u lành tính, phì đại tuyến vú ở nam giới, bệnh nhân có vấn đề chuyển hóa chất béo trong cơ thể và mồ hôi quá nhiều ở nách…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm