Những nguyên tắc cần nhớ khi trị sẹo lồi

Banner khuyen maiHot

Nguyên tắc 1: Điều trị sẹo lồi sớm

Điều lưu ý trước hết trong việc trị sẹo lồi chính là phải trị ngay sau khi vết thương lành, vì để càng lâu, càng khó điều trị.

=> giá tiền trị sẹo lồi

 

Nguyên tắc 2: Tuân thủ đúng chỉ dẫn điều trị sẹo lồi của thầy thuốc

 

 
 
Tuân thủ chỉ dẫn điều trị sẹo lồi của bác sĩ

Bài viết xem thêm: phương pháp trị sẹo lồi bằng thiên nhiên hiệu quả

Để tránh tái phát lại và làm giảm hiệu quả điều trị, một khi đã quyết định loại bỏ sẹo bạn phải tuân thủ tuyệt đối phác đồ chỉ dẫn điều trị sẹo lồi do thầy thuốc thiết lập. Một điều đáng tiếc là nhiều người đã bị tái phát, thậm chí chừng độ tổn thương còn cao hơn lần đầu chỉ vì lơ là, bỏ qua phác đồ hướng dẫn điều trị của thầy thuốc.

=> trị sẹo lồi hiệu quả ở đâu

Nguyên tắc 3: Chọn đúng phương pháp phù hợp với tình trạng sẹo lồi

Nhiều người quá lo âu khi bị sẹo, thỉnh thoảng chỉ là vết sẹo nhỏ, tình trạng sẹo không quá hiểm nguy, nhưng lại chon các phương pháp trị sẹo phức tạp như: trị sẹo lồi bằng laser, tiêm thuốc dẹp sẹo, cấy ghép, bào mòn da… điều này hoàn toàn không cấp thiết và có thể gây hiểm nguy không đáng có.

Nguyên tắc 4: Theo dõi phản ứng trên da

Theo dõi phản ứng trên da ngay từ những bước trước hết khi điều trị để có thể dự đoán chuẩn xác hiệu quả của tiến trình điều trị. Da phản ứng tốt, đáp ứng đề xuất thì khả năng điều trị sẹo thành công chắc chắn cao, còn nếu da có diễn tả xấu, không đáp ứng với thuốc, gây dị ứng, hay phản ứng phụ thì nên thay đổi phác đồ điều trị ngay.

Nguyên tắc 5: chăm nom thân thể

 

 

 
 
Bổ sung dinh dưỡng, Chăm sóc thân thể khỏe mạnh để quá trình điều trị sẹo lồi diễn ra nhanh hơn

Bài viết xem thêm: sẹo lồi sau phẫu thuật

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm