Những lưu ý đẹp và sexy hơn với áo lót nâng vòng 1 dành cho nàng

Banner khuyen maiHot

Áo lót nâng đào tiên được coi là phương pháp cứu cánh cho những cô nàng “màn hình phẳng” nhanh nhất có được bầu ngực nở nang, căng tròn mà không làm tốn quá nhiều thời buổi. Tuy nhiên, liệu mọi người đã biết cách chọn lọc cũng như cách áp dụng áo nâng gò bồng đảo sao cho ăn nhập và tác dụng tốt chưa? ( Xem thêm: nâng ngực nội soi có nguy hiểm không )

 


Sexy, quyến rũ hơn với áo nâng vòng 1

Cách chọn áo lót nâng vòng 1 dành cho nàng ngực lép

Để che đi khuyết điểm về bộ ngực “trước sau như một” của mình, các eva không ngại ngần tìm đến các loại áo nâng, đẩy ngực với mong muốn nhanh chóng đem đến bầu ngực hài lòng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn áo lót nâng vòng 1 sao cho phù hợp, che đi được thiếu sót của vòng 1 một cách tốt và tạo cảm giác ngực căng tròn, gợi cảm hơn. Dưới đây là những thông báo hữu ích dành cho bạn: ( Xem thêm: phau thuat nang nguc)

+ Chọn đúng size áo: Đây là nguyên tắc đầu tiên bạn nên ghi nhớ khi chọn áo nâng ngực. Có nhiều người cho rằng size áo lớn sẽ giúp ngực to hơn Tuy nhiên đây là ý kiến khá sai trái bởi nếu không chọn đúng size áo sẽ khiến vòng 1 của bạn bị chảy nhão đối với trường hợp mặc áo nâng vòng 1 quá rộng, hoặc ngực bị gò bó, chèn ép nếu mắc size áo ngực quá bé.

Việc bạn phải cần công thức đó là nên chọn kích cỡ áo thích hợp với số đo của vòng ngực cũng như độ nhô lên của ngực. thí dụ như size áo 34/75 tức thị vòng ngực 75 và độ nhô lên của ngực nằm trong khoảng 3 – 4,5 cm… Bạn nên đo bình sữa tiên của mình 2 – 3 tháng 1 lần để lựa chọn được size áo lót nâng vòng 1 phù hợp nhất. ( Xem thêm: giải phẫu thẩm mỹ ngực )

+ Chọn đúng dáng áo: Với những cô nàng ngực lép thì việc chọn đúng dáng áo có ý nghĩa quan trọng giúp tạo cảm giác ngực đầy đặn, căng tròn hơn. Lời khuyên tốt dành cho bạn chính là chọn dáng áo có miếng độn hình quả xoài, nửa vầng trăng khuyết và có gọng sắt phía dưới để nhằm dồn 2 bầu ngực lên cao và sát với nhau hơn.


Chọn đúng size và dáng áo nâng vòng 1 giúp ngực đẹp hơn

Những bí quyết quan yếu khi tiến hành áo lót nâng vòng 1

mặc dầu áo nâng vòng 1 tác dụng tốt che bớt khuyết điểm về dáng ngực, kích cỡ ngực của bạn một cách mau chóng, có công dụng. ngoài ra nếu sử dụng nó không chính xác cách, bạn xin hãy gặp nhiều rủi ro. ngay sau đây một vài lưu ý quan trọng dành cho bạn.

+ Không mặc áo lót nâng bình sữa tiên quá liên tục, nhiều giờ trong ngày hay lúc đi ngủ.

+ Không mặc áo nâng vú quá chật vì nó gây tím vùng chân ngực và chèn lấn các huyết quản tại đây làm quá trình tuần hoàn máu không chắc chắn được lưu thông. ( Xem thêm: phau thuat bom vu )

+ Nên chọn áo có chất liệu cotton, gọng mềm để ngực luôn được thoải mái nhất.

hoàn toàn rằng áo lót nâng vòng 1 xin mời giúp các nàng nhanh nhất đem lại bộ ngực to tròn, nở nang. ngoại giả, đây chỉ là giải pháp tạm và có thể gây tổn hại cho vùng ngực nếu không sử dụng đúng cách.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm