NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI cach trang diem mat TO TỰ NHIÊN

Banner khuyen maiHot

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI cach trang diem mat TO thiên nhiên

Xem thêm: địa chỉ nhấn mí uy tín tại hà nội
 
Những lỗi thường gặp khi trang điểm cho mắt to. điểm trang cho mắt là bước không thể thiếu để bạn xinh đẹp, tự tín hơn. ngoài ra, có những lỗi điểm trang mà không phải ai cũng biết. Cùng soát lại các lỗi rất dễ gặp phải khi trang điểm cho đôi mắt nhé.

1. Sử dụng phấn nền dạng lỏng

sai trái khi sử dụng phấn nền dạng lỏng cho mắt
Nhiều bạn sử dụng phần nền dạng lỏng khi trang điểm. Đây là Cách trang điểm rất thường nhật và đúng cách bên cạnh đó lại mắc lỗi đối với vùng nhấn mí hàn quốc tại hà nội. nhấn mí mắt hàn quốc thường xuyên gập lại, nhăn nheo nên phấn nền dạng lỏng rất dễ vón cục và khô lại làm nổi bật vùng nhăn ở mắt. Để trang điểm cho mắt, bạn nên sử dụng phấn nền dạng bột trước khi sử dụng phấn mắt.

Xem thêm: Nhấn mí mắt hàn quốc là gì
2. Phấn mắt trùng với màu mắt

Không nên dùng phấn mắt cùng màu với mắt
trang điểm mắt bằng phấn mắt cùng màu có thể làm giảm độ sáng của đôi mắt và mất đi vẻ đẹp đôi mắt của bạn. Thay vì sử dụng phấn mắt trùng với màu mắt, bạn nên tuyển lựa màu phấn sáng hoặc tương phản với trang phục để giúp nổi trội đôi mắt của mình. Đặc biệt với mắt nhỏ, việc cách trang điểm mắt to sáng hơn là điều không thể thiếu.

3. Không cách kẻ mắt nước đẹp

Đừng quên chì kẻ mắt nước

Xem thêm: phẫu thuật nhấn mí mắt

Lỗi cách trang điểm mắt một mí không nên mắc phải nhất chính là bỏ qua bước kẻ mắt hàn quốc. Nhiều bạn gặp khó khăn trong việc chì kẻ mắt nước và cho rằng mình chỉ cần sử dụng mi giả, chuốt mascara, dùng phấn mắt thật sáng là có thể giúp đôi mắt nổi bật. ngoài ra, bạn đã bỏ qua một bước cách trang điểm mắt khói cực kỳ quan trọng rồi đó. chì kẻ mắt giúp mắt nhìn lớn hơn, nổi trội hơn và đặc biệt là giúp mắt long lanh hơn.

4. Quên kẹp mi mắt trước khi chuốt mascara

Nhớ kẹp mi mắt trước khi chuốt mascara
Đây là lỗi cách trang điểm mắt to mà rất nhiều bạn mắc phải. Đơn giản là vì bạn nghĩ chỉ cần sử dụng mascara là mi mắt đã đủ dày và cong rồi. bên cạnh đó, đừng quên kẹp mi mắt trước khi chuốt mascara để giúp mi mắt của bạn dài hơn, cong hơn nhé.

Xem thêm: nhấn mí được bao lâu
5. lông nheo giả quá dài

Chọn lông mi giả ăn nhập với mắt
lông nheo giả chính là sự chọn lựa hàng đầu cho những bạn có mắt nhỏ, lông mi ngắn. bên cạnh đó, nhiều bạn vì quá “tham lam” mà đã chọn cho mình lông nheo giả quá dày và dài. Điều này khiến phần lông nheo quá lộ liễu và trang điểm mắt hoàn toàn thất bại. bên cạnh đó, lông mi quá dài còn gây khó chịu cho bạn khi sử dụng. Lưu ý chọn lông mi ăn nhập với mắt của mình, đặc biệt là độ lớn của mắt để cách trang điểm mắt nhẹ nhàng thật TỰ NHIÊN nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm