Những lí do khiến bạn phải mua ngay một chiếc máy xóa xăm laser hiện nay

Banner khuyen maiHot

Tẩy xóa hình xăm bằng máy xóa xăm laser đang được rất nhiều các spa, trung tâm thẩm mỹ áp dụng. Xóa xăm bằng laser được kiểm định là phương pháp mang lại tác dụng cao nhất hiện nay, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng mức độ ưng ý của khách hàng, từ đó gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

 

Hai loại máy xóa xăm laser thế hệ mới năm 2016 là máy xóa xăm laser yag LS600 và máy xóa xăm laser yag LS900. Hai loại máy này đều có ưu điểm: ( Xem thêm: Bút tẩy nốt ruồi )

+ Thiết kế các nút chức năng đơn giản, dễ sử dụng.

+ Khả năng hấp thụ mực xăm hoàn hảo, vì vậy hiệu quả xóa xăm lên tới 100%.

+ Có thể xóa bỏ mọi loại hình xăm từ lớn đến nhỏ, từ không khó thực hiện. đến phức tạp. Những hình xăm dù đã rất lâu cũng có thể được loại bỏ cực kì nhờ tia laser yag.

+ Ngoài chức năng tẩy xóa hình xăm, máy còn có công dụng phục hồi, tái tạo và chăm sóc da.

+ Máy được thiết kế cấu tạo chắc chắn, nguyên khối nên dễ dàng di chuyển. ( Xem thêm: máy lăn kim điện )

hiện nay, có rất nhiều đại lý, cửa hàng phân phối máy xóa xăm laser. Nhưng nếu bạn không biết sàng lọc, sẽ rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém có thương hiệu.

Vì vậy, hãy tìm hiểu kĩ các thông tin trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Theo kinh nghiệm của nhiều ông chủ spa nổi danh bây giờ, nếu bạn muốn mua máy xóa xăm laser nói riêng, mua thiết bị thẩm mỹ cao cấp nói chung cứ hãy đến với Thanh Ngân. Đây là địa chỉ chuyên bán hàng nhập khẩu chính hãng 100%.  ( Xem thêm: Máy trị sẹo )

Bạn có thể gọi điện trước tới số 0127 903 9999 để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn phương thức mua và chuyển vận hàng hóa. Hoặc bạn có thể đển trực tiếp số 10 ngõ 1150 Đường Láng Hạ để duyệt và mua sắm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm