NHỮNG LẦM TƯỞNG THƯỜNG GẶP VỀ LÀM TRẮNG DA

Banner khuyen maiHot

NHỮNG LẦM TƯỞNG THƯỜNG GẶP VỀ LÀM TRẮNG DA

06:46:31 – 14/10/2015
 
Hiểu rõ hơn những tác dụng của tắm trắng đối với làn da sẽ giúp bạn trải nghiệm liệu trình tắm trắng an toàn, hiệu quả. Dưới đây là những ngộ nhận về tắm trắng mà hầu hết mọi chị em đều gặp phải.

Xem thêm: giá tắm trắng toàn thân
Sở hữu làn da trắng luôn là chuẩn mực của phái đẹp
 Tắm trắng có thể “hô biến” da đen thành da trắng bóc

Đúng là tắm trắng có thể “hô biến” làn da ngăm, đen sạm thành da trắng như trứng gà bóc nhưng không phải là tức thời mà cần một thời kì lâu dài, phối hợp với phương pháp tắm trắng an toàn cùng với những cách dưỡng da từ những tinh chất có nguồn cội thiên nhiên.
Xem thêm: sản thẩm tắm trắng da toàn thân
Màu da của mỗi người được quy định bởi yếu tố hắc tố da melanin. Điều này là hợp với thiên nhiên. Khi có những tác động làm thay đổi số lượng hắc tố da này có thể khiến cho làn da bị tổn thương, trái với thiên nhiên. Tắm trắng chính là một trong những tác động làm ức chế sự hoạt động của các hắc tố da melanin.

chọn lọc phương pháp tắm trắng không an toàn có thể khiến da bị thương tổn là nên chi. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đúng phương pháp tắm trắng, phù hợp với đầy đủ hai tác động kép sẽ giúp da sáng hồng thiên nhiên dần đều lên. Tác động kép đấy phải bao gồm:
Nhiều phương pháp tắm trắng khiến da bị lột tẩy, tổn thương
– Loại bỏ tế bào chết:

Các chuyên gia da liễu khuyên bạn rằng: Đối với những người có làn da dầu, nên tẩy tế bào chết 2 lần/ tuần. Người sở hữu làn da khô có thể đều đặn thực hành 1 lần/ tuần. Nếu chọn lựa phương pháp tắm trắng hạp bạn cũng sẽ được tẩy tế bào chết, loại bỏ bớt lớp sần cứng trên bề mặt da, giúp da khỏe mạnh, mịn màng hơn để thu nạp dưỡng chất tốt hơn.
Xem thêm: tắm trắng cho nam giới
– Dưỡng sâu từ bên trong: Muốn làm trắng da, ức chế phần nào sự hoạt động của các hắc tố da melanin mà không khiến da bị tổn thương, đòi hỏi phương pháp tắm trắng bạn áp dụng phải chứa hàm lượng dưỡng chất lớn, có tác dụng dưỡng sâu, nuôi dưỡng từng tế bào da, giúp da khỏe mạnh hơn và tránh được những tác nhân gây hại từ môi trường.

 Tắm trắng có thể gây vàng lông?

Tắm trắng hoàn toàn có thể gây vàng lông khi cấu trúc da bị phá vỡ. Tuy nhiên, đấy là khi bạn lựa chọn phương pháp tắm trắng không an toàn, khiến da bị thương tổn, bị bào mòn trong quá trình tắm trắng. Chính vì thế, điều quan yếu vẫn là lựa chọn phương pháp tắm trắng an toàn, đã được kiểm định về chất lượng.
chọn lựa phương pháp tắm trắng an toàn giúp da sáng, khỏe hơn
 Sau tắm trắng da không bị bắt nắng

Không hẳn là như thế. Nguyên lý thiên nhiên là da càng sáng, càng trắng thì lại càng dễ bị bắt nắng. Đấy là lý do nhiều người sau khi tắm trắng, thầy thuốc da liễu sẽ khuyên sử dụng các dưỡng chất bảo vệ da, tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng kim ô, đặc biệt là uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả, không sử dụng những thức ăn có chứa hàm lượng đường quá lớn…

 Không có phương pháp tắm trắng an toàn?

Với nhiều những rắc rối sau khi tắm trắng, nhiều người cho rằng, đã bằng lòng tắm trắng thì phải hài lòng những chế độ coi sóc chuyên biệt sau khi tắm trắng. Điều này khiến nhiều người lo ngại khi chọn lọc giải pháp làm đẹp da cho bản thân mình.
Hiệu quả làm đẹp da nhờ tắm trắng sữa non thuần chất
Tuy nhiên, với sự ra đời của phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đã và đang mang lại những dịp tắm trắng an toàn cho đông đảo chị em đàn bà, đặc biệt là những người sở hữu làn da mẫn cảm.

Phương pháp này mang nhiều ưu điểm vượt trội, hạn chế được những ưu điểm thường gặp của các phương pháp tắm trắng thường ngày khác:

– Tắm trắng an toàn, không gây kích ứng, không lo bắt nắng sau khi tắm trắng

– Không gây vàng lông, không ảnh hưởng đến cấu trúc làn da

Xem thêm: sữa tắm trắng

– Không bị phụ thuộc

– Tắm trắng hiệu quả, da trắng bật tone thấy rõ sau mỗi liệu trình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm