Những giúp chị em có được kết quả phẫu thuật ngực hiện đại

Banner khuyen maiHot

phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là một trong 5 dịch vụ làm sao cho ngực to thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện thời tại nhiều nhà nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Để có được kết quả làm đẹp tốt nhất mà không gặp phải rủi ro nào, phái đẹp nên lưu tâm tới những lời khuyên dưới đây của chuyên gia.
độc quyền bộ ngực căng tròn, gợi cảm là ước muốn của bất kì ai
Lựa chọn cách giải phẫu nâng ngực đáng tin cậy

song song nhu cầu làm tăng kích cỡ vòng 1 ngày càng cao của chị em, nhiều các phương pháp nâng ngực được nghiên cứu và đưa vào vận dụng ở một khuôn khổ nhất mực. ngoài ra không phải phương thức nang nguc khong phau thuat nào cũng đảm bảo an toàn cho bạn Chính vì lẽ đó các nàng cần cân nhắc tỉ mỉ khi đưa ra quyết định cho mình. Theo nhận định của các chuyên gia, nâng ngực nội soi là bí quyết đáng tin cậy nhất giờ.

Đây là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn vào bên trong khoang đặt túi và một mực lại chúng tại vị trí trước nhóm cơ ngực lớn (cơ trên) để đảm bảo chức năng và căm giác ngực không bị chạm đến gì dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Các camera siêu nhỏ sẽ cường điệu nhiều lần các chi tiết ngực, giúp bác sĩ quan sát rõ và cách thực hiện chuẩn xác các thao tác phẫu thuật, chắc chắn an toàn tốt nhất.


Nâng ngực nội soi – giải pháp nâng ngực an toàn nhất bây giờ
chọn lựa túi ngực đáng tin cậy, cho kết quả lâu dài

Việc sử dụng túi ngực để nâng ngực xuất hiện vào khoảng những năm 50 của thế kỉ XX với nhiều loại túi ngực khác nhau như túi muối sinh lý, túi silicone, túi nước biển,… đỉnh cao là túi gel phân tử. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của phái nữ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời túi Micorthane, cho kết quả bơm ngực vĩnh viễn cùng với đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Microthane là túi gel phân tử cao, có cấu tạo từ 2 – 3 lớp để ngăn sự thẩm thấu ngược, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane nên có độ bám dính và khả năng đàn hồi vượt trội hơn hẳn các loại túi ngực khác. Sau khi được đưa vào khoang đặt túi, túi Microthane sẽ bám dính và nhất thiết tại vị trí trước cơ ngực, không co cứng, xô lệch hay bể túi, mang đến bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên cho mọi người vĩnh viễn. Tại Việt Nam, chỉnh sửa viện  là đơn vị độc nhất vô nhị nhận chuyển giao độc quyền loại túi này.

Lực chọn cơ sở nâng ngực uy tín

Đáp ứng đầy đủ các đích đến về một cơ sở nâng ngực uy tín, thẩm mỹ viện là một trong số ít địa điểm nâng ngực số 1 tại Việt Nam. duyệt y chương trình liên kết với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, TMV  đã nhận chuyển giao và áp dụng thành quả cách giải phẫu nâng ngực chất lượng với túi Microthane, thu hút được sự lo lắng của nhiều chị em các chị em trong và ngoài nước.

Tại đây, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được thực hiện trong bệnh viện đạt chuẩn của Bộ Y tế bởi hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị Y tế hiện đại, hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm