Những cách trị mụn tốc độ tốt nhất và hiệu quả nhất từ Hoa Kỳ

Banner khuyen maiHot

Mụn là một trong những bệnh lý về da gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, để lại những tổn thương cả về sau và thường diễn ra dai dẳng rất khó để điều trị dứt điểm nếu chỉ vận dụng những phương pháp thông thường. Tuy nhiên, bằng việc ứng dụng công nghệ cao vào điều trị da, bạn sẽ có ngay cách trị mụn nhanh nhất và hiệu quả nhất. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau:
Xem thêm: cách trị mụn thâm
Cách trị mụn nhanh nhất từ Hoa Kỳ sau 21 ngày


Cách trị mụn nhanh nhất – Acne Extra chỉ sau 21 ngày
Phương pháp trị mụn nhanh nhất được các chuyên gia đánh giá cao được các nhà khoa học Hoa Kỳ phát minh có tên Acne Extra, có ứng dụng giải ánh sáng quang âm 5 – 20 nano/s và bước sóng 1064 nm, có khả năng loại bỏ tận gốc tình trạng mụn của da.

Acne Extra trị mụn nhanh trong 21 ngày nhờ tác động song song của:

+ Ánh sáng laser quang âm 5 – 20 nano/s xuyên qua lớp tế bào da, làm sạch sâu, loại bỏ lớp sừng hóa và tế bào da chết.

+ Bước sóng 1064 nm sẽ tác động sâu vào lớp hạ bì, kích thích quá trình tăng sinh collagen và eslastin, phục hồi tế bào da đồng thời kiểm soát tình trạng tăng tiết bã nhờn và sừng hóa tế bào da, giúp lỗ chân lông luôn thông thoáng, ngăn mụn hình thành mới, được đánh giá là cách trị mụn nhanh nhất và hiệu quả nhất mà không cần phải nặn mụn, giúp sạch mụn và da cũng phục hồi nhanh hơn.

Phương pháp trị mụn nhanh hiệu quả này có thể làm giảm 70% tình trạng lập tức chỉ sau 21 ngày, mỗi lần chỉ mất 5 phút thực hành và có tới 98,9% khách hàng cho biết họ ưng về kết quả sau điều trị có làm được.
Xem thêm: cách trị mụn trứng cá bọc
Cách trị mụn nhanh và hiệu quả Blue Light


Phương pháp trị mụn nhanh và hiệu quả Blue Light
Ra đời trước công nghệ Acne Extra, công nghệ trị mụn Blue Light được khá nhiều khách hàng quan hoài và tin cậy khi chọn lọc làm giải pháp điều trị mụn, công nghệ có phối hợp giữa ánh sáng quang học Blue Light và công nghệ Oxy Jet giúp đặc trị mụn, mang lại hiệu quả trị mụn nhanh và hiệu quả nhất với 98% mụn khỏi sau liệu trình điều trị.
Xem thêm: cách trị mụn trứng cá cho nam giới tại nhà
+ Ánh sáng quang học với năng lượng lớn và khả năng phát xung tụ tập tác động xác thực vào vùng da bị mụn, phá hủy hoàn toàn cồi nhân mụn và tiêu diệt tận gốc vi khuẩn thường trú dưới nang lông, ngăn ngừa mụn tái phát.

+ Oxy Jet cung cấp Oxy tươi (chứa nhiều vitamin và khoáng chất được tạo ra bởi thiết bị cao áp phân ly nhờ quá trình ion trong không khí) sẽ thẩm thấu sâu vào cấu trúc biểu bì, giúp thanh lọc da, tương trợ thăng bằng bài tiết song song ngăn thâm sẹo, giúp da sáng khỏe, trị mụn nhanh và hiệu quả.

Đây là một trong những cách trị mụn nhanh nhất chỉ với liệu trình thực hành từ 3 – 5 lần, mỗi lần cách nhau 3 – 5 ngày.

Trên đây là những cách trị mụn hiệu quả được thực hành trong thời gian ngắn được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao, giúp đặc trị mọi cấp độ mụn, cho da sáng mịn, “không tì vết”.

Hiện cả 2 cách trị mụn nhanh nhất này đều đang được Thẩm mỹ viện Đông Á dùng để điều trị cho khách hàng, giúp trị dứt điểm bệnh lý mụn, phục hồi da một cách toàn diện.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm