Những cách làm đẹp da “độc nhất vô nhị” từ rượu vang

Banner khuyen maiHot

Có một sự thật mà ít người biết đó là dùng rượu vang để trông nom da mặt. Cách làm đẹp da này tuy chưa quá phổ thông, nhưng sự thực là chúng có thể giúp làn da của bạn được cải thiện rõ rệt nếu bền chí thực hành theo công thức dưới đây:

Cách Mặt nạ dưỡng trắng da nhờn  bằng rượu chát + cám gạo + oliu


Cách làm đẹp da bằng rượu vang

Đây được cho là công thức làm đẹp da dùng rượu vang khá hiệu quả, bạn chỉ cần có: 3 thìa rượu vang, 3 thìa cám gạo và 1 thìa dầu oliu.

Cách làm da trang này dau khi có đủ các nguyên liệu kể trên, bạn trộn đều chúng với nhau để tạo thành hổ lốn sệt dùng để thoa lên mặt, để trong 30 phút cho dưỡng chất thẩm thấu sâu xuống dưới da rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. hẩu lốn gồm rượu vang này sẽ giúp da sáng lên sau mỗi lần thực hành, đồng thời còn có tác dụng dưỡng ẩm cho da.

Cách làm đẹp da với rượu chát + mật ong + bột yến mạch


Làm đẹp da nhờ công thức từ rượu nho + mật ong + bột yến mạch

dịch vụ tắm trắng uy tín này được đánh giá là có khả năng giữ cho da vẻ sáng bóng, căng mịn nếu thực hành một cách đều đặn.

Bạn cần chuẩn bị: 5 thìa rượu chát, 1 thìa mật ong và 5 thìa bột yến mạch. Tiếp đó, cho tất cả nguyên liệu có được trộn đều với nhau để cho ra một hỗn tạp sệt. Sau khi làm sạch mặt, thoa đều chúng lên da, để trong 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

thực hành công thức làm đẹp da này đều đặn 2 lần/tuần, tam trang co hai cho da khong  này bạn sẽ thấy làn da của mình trắng mịn, hồng hào hơn sau mỗi lần thực hành.

Làm đẹp da với công thức rượu vang + chanh tươi + sữa tươi


Cách làm đẹp da “độc nhất vô nhị” làm từ rượu chát

Giống như hai cách làm đẹp da kể trên, bạn cần chuẩn bị 2 thìa rượu vang, 3 thìa sữa tươi không đường và 1/2 thìa nước cốt chanh tươi.

Tiếp đó, bạn trộn tất cả những vật liệu có lại với nhau, rồi thoa đồi lên mặt, đồng thời massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu đều. Sau 20 phút, rửa sạch mặt lại bằng nước lã, công thức vừa làm sạch da, vừa giúp da sáng mịn thiên nhiên.

ngoài ra, bạn nên biết rằng, đây chỉ là những cách làm đẹp da mang tính chất nhất thời chứ không thể mang lại làn da đẹp lâu dài nếu thiếu đi sự can thiệp của yếu tố công nghệ cao và chế độ ăn uống, tập dượt khoa học. bởi thế, để xây dựng cho mình chế độ trông nom da khỏe đẹp, hãy liên tưởng trực tiếp với bác sĩ da liễu của chúng tôi để nhận tương trợ miễn phí!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm