Nhức nhối với tình trạng làm giả làm nhái mũ bảo hiểm

Banner khuyen maiHot

Những ngày gần đây, khi nhà nước ta tăng cường thắt chặt các quy định liên quan đến xử phạt mũ bảo hiểm rởm trên thị trường. Những ngày qua lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long đã tiến hành kiểm tra và phát hiện hàng loạt các cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm với quy mô lớn trên địa bàn:

mua mũ bảo hiểm ở hà nội

Ngày 26/1 vừa qua, Đoàn kiểm tra Ban Chỉ đạo 389 và Đội Quản lý thị trường số 4 đã phát hiện 1 điểm làm mũ bảo hiểm giả với quy mô lớn tại hộ anh Nguyễn Quốc Thống, số 508 ấp Phú Hữu Đông, xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Các lực lượng chức năng đã thu giữ được trên 2 ngàn mũ bảo hiểm giả chuẩn bị đưa ra thị trường cùng 2 máy khoan, máy dập và một số nguyên vật liệu làm mũ khác như mút xốp. dây quai vùng các tem nhãn hiệu. Bằng những máy móc thô so, nguyên liệu tái chế kém chất lượng. Hàng ngàn những chiếc mũ đã từ cơ sở này đưa ra thị trường và vận chuyển đi các nơi

>> Xem thêm: mũ bảo hiểm 3 4 đầu hà nội

Cũng trong chiến dịch kiểm tra đầu năm trên địa bàn tỉnh, chiều 3/3, Đội quản lý thị trường số 4 tiếp tục phát hiện thêm một cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm giả quy mô lớn khác tại ấp Long Hòa 1, xã Long Mỹ, huyện Măng Thít do Nguyễn Hoàng Phi, sinh năm 1986 làm chủ.

Tại đây, đã thu giữ được hơn 500 mũ bảo hiểm trẻ em, hơn 100 mũ bảo hiểm cho người lớn. Hầu hết các mũ bảo hiểm được in các nhãn hiệu mũ bảo hiểm có thương hiệu và đang được thị trường ưa chuộng như Doremon, honda, VS, Milan… Đoàn kiểm tra còn thu giữ các nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm giả như 540 gáo mũ đã qua sơn, 1.200 gáo mũ chưa sơn, 1.600 gáo mút, 5 thùng sơn loại 5 lít/thùng, 1 bao dây quai mũ, 1 máy bơm hơi, 1 máy khoan, 1 máy đóng nút..

>> Xem thêm: mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng

Theo thông tin lời khai của chủ cơ sở Nguyễn Hoàng Phi, người này đã thuê nhà tại địa chỉ trên để gia công mũ bảo hiểm cung cấp cho các đại lý ở Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi chiếc mũ bảo hiểm thành phẩm bán cho đại lý có giá từ 11.000 đồng (mũ nhỏ) đến 13.000 đồng (mũ lớn). Bình quân mỗi ngày cơ sở sản xuất từ 100-120 chiếc mũ. Khoảng 3-4 ngày, các đại lý cho xe tải đến chở 1.000 mũ bảo hiểm của cơ sở sản xuất về Thành phố Hồ Chí Minh tiêu thụ.

>> Xem thêm: mũ bảo hiểm 3/4 giá rẻ

Có thể thấy được tình trạng làm giả làm nhái mũ bảo hiểm hiện nay rất tinh vi, khiến người tiêu dùng hoang mang khó lòng nhận biết được những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng. Bạn phải hết sức tinh ý lựa chọn sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm