“Nhũ hoa” và nhiều suy tư chung của phái đẹp phụ nữ

Banner khuyen maiHot

Với một cô gái tuổi dậy thì, trong số những “đột biến” tâm sinh lý và hình thể thì sự hiện diện đôi nhũ hoa mới hoàn toàn có một ý nghĩa đặc biệt.

Không như những biến động khác, khuôn mặt khác hôm qua của đôi nhũ hoa rất khó giấu dưới mắt các bạn, do vậy ngoài vấn đề sinh lý còn có cái nhìn “phi sinh lý” liên can vào và chính cái nhìn “soi mói” này mới gây ra lắm “hỉ nộ ái ố”, vượt xa tầm của một hiện tượng thường nhật.

=>>Xem thêm:
kem hồng nhũ hoa

*  làm cách nào để nhũ hoa hồng hào

Nói cách khác nếu chỉ để ý đến “vòng 1 sinh lý” mà kém quan tâm đến “vòng 1 xã hội” sẽ là một khuyết điểm lớn.
 

Ảnh minh họa
trước hết là chuyện kích cỡ. Không lạ trên các mục chia sẻ sức khỏe, bao giờ cũng dày đặc những lời than vãn “màn hình phẳng” hay “trước sau như một” của các cô gái mới lớn. Đặc biệt, với chuyện số đo vòng này vòng nọ của các cô, nghèo thì than đành rằng mà người phong túc khi cũng khóc như chơi. Thay vì ủ ê chuyện phẳng phiu, nhiều cô gái lại phải khá nặng nhọc giấu nhẹm bớt sự “quá khích” của mình. Chưa kể đến vì cái hơn người này mà có nữ sinh đòi… nghỉ học, do không kham nổi những cái nhìn bàn ra tán vào của đám con trai.

Tất nhiên chẳng thể nào buộc những thiếu nữ dậy thì nghĩ xa hơn đến một thiên chức của bộ ngực ở thì sắp tới, đó là khi làm mẹ. Theo “thiết kế” của tạo hóa thì chính sự phong túc của nhũ hoa lúc này mới là đích đến tối thượng. Trong khi thực tế hồ hết bộ ngực bị cho là thua chị kém em lại 100% có thể cáng đáng tốt vai trò chắc rằng “an ninh lương thực” cho thiên thần nhỏ sau này (chưa nói lúc này kích cỡ nhũ hoa mới đạt hết độ viên mãn).

Thật ra cái chuẩn “nam tu nữ nhũ” đã có từ lâu nhưng ngày xưa mấy bà mẹ chồng chọn vợ cho con sát hạch vòng này vòng nọ chủ yếu là lo xa khả năng có cháu đích tôn. Hiện giờ, khó trách các cô gái mới lớn toàn nghĩ chuyện “sắc bất ba đào” bởi la liệt khắp nơi là những lời hoan hô vẻ đẹp hình thể bên ngoài, trong đó có bộ ngực ngoại cỡ. Cái đích đến “mạnh vì gạo bạo vì tiền” này dễ hiểu ngày một đẩy những cô gái không may trời bắt xấu xuống cuối hàng.

Chưa hết, cái án treo “nữ nhũ” còn dẫn đến lắm hệ lụy mà không ít dở khóc dở cười. Kinh điển là việc không ít cô gái mới lớn đến nay vẫn tin rằng cho tay con trai chạm vào sẽ giúp bộ ngực “vượt lên chính mình”. Có cô cả lo, mới mười lăm mười sáu đã dặn lòng ở vậy, không dám yêu ai vì sợ ngưòi ta vừa nhìn thấy “màn hình phẳng” là đã cao chạy xa bay.

Một “biến chứng” khác đáng ngại không kém xuất phát từ hiệu ứng “có bệnh vái tứ phương”. Ngày nay, với tay nghề của ngành phẫu thuật nâng, việc tu bổ vòng trên vòng dưới với kết quả ngoạn mục là việc như trở bàn tay. Cái lợi hăng hái của nó là dành cho các cô một nhịp sửa lại phép tính sai của ông trời, tức thị sẽ giúp nhiều cô trong số họ quẳng gánh lo đi mà sống. Ngược lại chính cái phao đắt tiền này lại đẩy nhiều cô gái để tâm khảm tơ tưởng quá nhiều vào cơ may biến nhọ nhem thành… công chúa.
 

=>>Xem thêm: cách làm hồng nhũ hoa từ thiên nhiên

Sự “bảo đảm” này vô tình khuyến khích các cô bỏ ngoài tai những lời khuyên “trời cho sao để vậy” hay thay vì lao tâm khổ tứ cho cái bề ngoài nên chuyển việc đầu tư cho “công dung ngôn hạnh” cũng không được nhiều. Bây giờ, không mấy ai ngạc nhiên khi nhìn thấy nhiều cô gái búng ra sữa đã “rành 6 câu” về silicon, kem nở ngực hoặc chú tâm vào những trang lăng xê thẩm mỹ viện trên các tập san.

Không ai trách một cô gái mới lớn dành tư lự cho sắc diện của mình, nhất là với một “trọng điểm” của phái đẹp như thế. Vấn đề là làm cách nào gạt bớt những trầm trọng hóa nỗi lo thua thiệt của các cô gái trẻ. hiện, kinh tế khấm khá, dinh dưỡng đầy đủ, khiến các thiếu nữ ngày một có da có thịt hơn so với những thế hệ cùng lứa trước, nhưng vẫn chưa phải gần như.

Vẫn còn phần nhiều cô gái mới lớn chịu lép ngực trong đà thiếu thốn cái ăn cái mặc chung (ngoài gen). có nhẽ phải đợi thêm một thời kì thì “chỉ số” này mới được cải thiện trên diện rộng. Trong thời buổi đó, một lần nữa việc giáo dục tâm sinh lý giới tính cùng sự lưu ý của phụ huynh, toàn bộ có thể làm được việc điều chỉnh lại âu lo không cấp thiết của các cô gái “8, 9X” về đôi nhũ hoa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm