Nguy cơ khi tắm trắng không đúng cách

Banner khuyen maiHot

Tắm trắng liệu có thực sự tốt

tắm trắng phi thuyền

Giới trẻ rất ưa tắm trắng da từ các nguyên liệu từ thiên nhiên tuy vậy tắm trắng bằng bia lại được xem là cách làm đẹp da “thần thánh” nhờ đó các gái sở hữu làn da trắng hồng ngay từ lần thực hiện đầu tiên.

Nhưng, các bác sĩ da liễu cảnh báo, sử dụng những nguyên liệu tự nhiên không chuẩn cũng có không ít nguy cơ tiềm ẩn.

gói tắm trắng

Theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ online, xoa hỗn hợp bia, muối, cam tươi, mật ong, trứng gà để đó trong khoảng 20p rồi xả nước, hai lần 1 tuần, chị em phụ nữ sẽ nhận ra được rõ ràng làn mượt mà, trắng hồng. Tuyệt vời hơn, bia còn phù hợp cho tất cả các kiểu da, từ da hỗn hợp, da khô, da nhờn đến da nhạy cảm, nên bạn 100% cứ yên chí tận dụng các giải pháp làm trắng da cùng bia để phát triển nhan sắc. Sự kết hợp mỹ mãn giữa lượng vitamin B của trứng gà, với tính diệt khuẩn cao của bia, không chỉ giúp làn da của các nàng nhanh trắng lên, mà còn đề phòng mụn trứng cá hiệu quả và hạn chế lão hóa… Sau khi đoạn phim tắm trắng cùng bia được chuyền tay trên facebook, tắp lự tắm trắng da với bia nổi lên như một xu hướng làm đẹp của không ít chị em. Không những vậy, thấu được mong muốn này của mấy bạn gái, nhiều cơ sở thẩm mỹ cũng quảng bá tắm trắng cấp tốc bằng bia và vật liệu tự nhiên đi kèm với những câu dễ nghe như da cực trắng, vô cùng mịn, siêu nhanh với những số tiền rẻ so với vị thế của một spa làm vô số các nàng.

Qua nghiên cứu của tác giả, học theo cách thức làm đẹp từ bia, vô số các nàng đã tìm ra những phương pháp mới và lạ. Có điều, nhiều bạn gái muốn rút ngắn thời gian làm đẹp đã kết hợp các nguyên liệu không đúng cách, tăng liều lượng, tần suất tắm trắng bằng bia dẫn đến những tai nạn không mong muốn.
tắm trắng bao nhiêu lần mới trắng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm