Người đẹp Bà Tưng phẫu thuật ngực cải thiện vòng 1

Banner khuyen maiHot

Sau 2 lần coi ngó ngực nhỏ không thành tại Thái Lan , Bà Tưng đã quay trở lại Việt Nam để thực hiện quá trình phẫu thuật ngực với ước mong lấn chân và thế giới Showbiz nguy nga.

Chọn giải phẫu thẩm mỹ để có ngoại hình, sắc đẹp xinh đẹp nhằm tiến thân vào showbiz, Bà Tưng – hot girl Lê Thị Huyền Anh không ngại dao kéo nhiều lần, đặc biệt là nâng cấp vòng 1.

 
Nâng ngực nội soi là phương án Bà Tưng chọn để cải thiện vòng 1.
Tới thời khắc ngày nay, cô đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực 3 lần. Cô từng san sẻ những lần thực hiện nâng ngực tại Thái Lan đều không làm hot girl hài lòng. Huyền Anh quyết định chỉnh sửa lần thứ 3 với mong muốn có được gò bồng đảo căng tròn, mềm mại, tự nhiên hơn.

Sau hai lần trước, vòng 1 của Huyền Anh  to nhưng bị cứng nên khi mặc y phục gợi cảm dễ bị lộ. bên cạnh đó, hai bên bầu ngực cũng không cân đối, bên cao bên thấp. Mục đích của đợt thẩm mỹ lần này của cô là chỉnh lại dáng ngực cân đối, mềm mại bằng phương pháp nâng ngực không đau phẫu thuật ngực.

 
Sau khi phẫu thuật ngực nội soi, hình ảnh Bà Tưng được cải thiện hơn rất nhiều.
Với sự tiến bộ của ngành giải phẫu thẩm mỹ hiện thời, nâng ngực

tuy không phải là phương pháp làm đẹp quá phức tạp nhưng trường hợp từng dao kéo vòng 1 nhiều lần như Huyền Anh lại có thể xảy ra rủi ro. Vì vậy, cách thức giải phẫu thu nhỏ quầng vú an toàn bằng công nghệ nâng ngực nội soi là phương án hợp lý nhất cho Bà Tưng lúc này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cũng nỗ lực đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện  hiện vận dụng công nghệ nâng ngực nội soi từ Mỹ, mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Nâng ngực nội soi là giải phẫu nâng ngực cải thiện kích tấc của ngực chuẩn y phương tiện nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thân xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

 
Bạn gái nào cũng có quyền cải thiện kích cỡ vòng 1.
Tại Thẩm mỹ viện , nâng ngực nội soi hiện được thực hiện theo 2 cách: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. thầy thuốc phẫu thuật chuyên khoa nước ngoài thực hành xác thực từng thao tác, nhằm tránh tổn thương tâm thần, mạch máu và mô tuyến vú,thầy thuốc chỉ cần tách nhẹ nhõm lớp tuyến và nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành môt khoang chứa túi ngực mà không cần  phải cắt  qua mô tuyến vú.

Nhờ tất cả những đặc điểm trên, giải phẫu nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và vận dụng. Hãy đến với Thẩm mỹ viện  để trở nên người phụ nữ đẹp nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm