Ngực nhỏ có ảnh hưởng nuôi con không?

Banner khuyen maiHot

làm sao để có ngực to có tác động đến “chuyện ấy” không? là thắc mắc của nhiều Eva khi không may sở hữu vòng 1 khiêm tốn. Dưới đây là phần lý giải cụ thể về câu hỏi này và một số băn khoăn liên quan.


 
Ngực nhỏ có tác động gì không? là mối bận tâm của nhiều người
 

Ngực nhỏ có liên quan đến “chuyện ấy” không?

Theo một cuộc khảo sát cho thấy, có hơn 80% đàn ông cảm thấy bị hấp dẫn bởi vòng 1 căng tròn, gợi cảm của phái nữ. Liệu ngực nhỏ có tác động tới “chuyện ấy” không?

Theo các chuyên gia tâm lý cho biết, ngực quá nhỏ là một chướng ngại lớn trong “chuyện ấy” bởi nó làm giảm cảm xúc của nam giới. Thêm vào đó, vòng 1 khiêm tốn thường khiến cho các eva cảm thấy thiếu tự tín khi gần gụi với bạn đời, thúc đẩy đến không khí và chất lượng “yêu”.

Chia sẻ về điều này trên mạng cho biết:

Dù ông xã chưa từng nhận xét ngực mình nhỏ hay to nhưng mình thấy rất ngại vì đúng thật là ngực mình nhỏ, cảm giác không “đã” nên mỗi khi gần nhau mình đều cố ý lảng tránh không cho chồng động vào vòng 1″.

 
Ngực nhỏ khiến chị em mặc cảm, liên quan đến xúc cảm “yêu”
 

làm ngực nhỏ lại  có tương tác gì không tới việc sinh con, cho con bú?

Đây cũng là một trong những vấn đề được đông đảo chị em quan tâm. Lý giải về điều này, các bác sĩ thuộc TT săn sóc sức khỏe sản xuất TP Hà Nội cho biết:

Chúng tôi nhận thấy rằng có nhiều chị em lo lắng ngực nhỏ có ảnh hưởng gì không tới việc sinh con và cho con bú. Trên thực tế, việc tiết sữa  (khả năng tạo sữa) của bầu ngực không bị chi phối bởi kích cỡ ngực trừ những trường hợp bị thiếu mô tuyến ở ngực. Tuy nhiên, để đảm bảo tốt nhất khả năng cho con bú, chị em nên sớm áp dụng các cách thức cải thiện ngực nhỏ càng sớm càng tốt “.

 
Ngực nhỏ không ảnh hưởng nhiều đến khả năng tiết sữa của bầu ngực
 

Khắc phục ngực nhỏ bằng cách nào hiệu quả nhất?

Theo quan điểm của các chuyên gia thẩm mỹ, có nhiều cách giúp chị em khắc phục ngực nhỏ như ăn uống + tập luyện, uống thuốc nâng ngực, massage, giải phẫu nâng ngực,… trong đó vận dụng các nâng ngực tự nhiên thẩm mỹ là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất, nhanh nhất, kết quả ổn định lâu dài nhất.

Trong số các các phương pháp nâng ngực hiện giờ, chuyên gia kiểm tra cao các phương pháp nâng ngực nội soi với túi Microthane của Hoa Kỳ. Sau giải phẫu, khách hàng sẽ có bộ ngực căng tròn, mềm mại như thật mà không ảnh hưởng gì đến cảm giác, chức năng ngực. Thêm vào đó, kết quả nâng ngực duy trì tối thiểu 15 năm nhờ túi độn an toàn, tần tiện tối đa thời kì cho khách hàng  nâng ngực đẹp  .

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết ngực nhỏ có ảnh hưởng đến “chuyện ấy” không và một số thắc mắc tác động. Để sớm có bộ ngực căng tròn, đẹp tự nhiên, thêm tự tin, hấp dẫn khi đối diện với nửa kia của mình, các chuyên gia khuyên bạn nên ứng dụng cách bơm ngực nội soi, túi ngực an toàn. Việc cần làm chính là tuyển lựa địa chỉ uy tín để có kết quả như chờ mong.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm