Ngực lép sau sinh do đâu và cách khắc phục?

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện!  Trước đây ngực tôi không quá bé nhưng sau khi sinh con, ngực tôi ngực ngày một nhỏ hơn khiến cuộc sống vợ chồng không được nồng đậm. Vậy, ngực lép sau sinh do đâu và cách nào khắc phục triệt để? Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. (Nguyễn Minh Huệ – Thanh Xuân, Hà Nội).
thầy thuốc tư vấn

Xem thêm: bi quyet de co vong mot dep
Chị Minh Huệ thân mến!

Rất nhiều chị em nữ giới gặp phải tình trạng ngực lép sau sinh. Vậy, ngực lép sau sinh do đâu và cách nào khắc phục triệt để. Với băn khoăn này, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

 Ngực lép sau sinh do đâu?

Với rất nhiều nữ giới, sau khi sinh con sẽ khiến vòng một nhỏ hơn so với thời con gái là do tuyến sữa bị teo nhỏ lại. Bình thường, bầu ngực của nữ giới được cấu tạo bởi ba lớp liên kết với nhau gồm: Hệ cơ vòm ngực, lớp mỡ đệm, các nang tuyến sữa (tép sữa). Sau khi cai sữa, các nang tuyến sữa không còn được sử dụng, teo nhỏ đi từ đó làm giảm kích thước vòng 1.

kích thước vòng 1 cũng có mối quan hệ khắn khít với chế độ dinh dưỡng. Sau khi sinh, nhiều chị em thường ứng dụng chế độ giảm cân để lấy lại vóc dáng thon gọn ban sơ. Đây cũng là lý do dẫn đến tình trạng ngực lép sau sinh.Xem thêm: ảnh ngực đẹp
 Đâu là cách khắc phục ngực lép sau sinh triệt để

Để khắc phục tình trạng ngực lép sau sinh, bạn nên duy trì chế độ dinh dưỡng đủ chất kết hợp cùng các tập dượt thể thao. Bạn có thể lựa chọn các bài tập tạ tay cho nữ, chống đẩy… để giúp cơ vòng ngực phát triển. tuy nhiên, bạn nên massage ngực thường xuyên để ngực săn chắc, hồng hào hơn.

Các giải pháp này bạn cần bền chí thực hành đều đặn, thường xuyên, hằng ngày. Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng ngực lép sau sinh chóng vánh, giúp bầu ngực nở nang, hấp dẫn hơn, bạn có thể chọn lọc giải pháp giải phẫu nâng ngực nội soi tiên tiến.

Xem thêm: bơm ngực

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm