Ngực đẹp vĩnh viễn với nâng ngực tự nhiên nội soi

Banner khuyen maiHot

đồng thời bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, mong muốn có bầu ngực căng tròn, đẹp thiên nhiên của chị em nhanh nhất được hiện thực hóa với phương pháp Nâng ngực y line , sử dụng túi ngực an toàn cho kết quả vĩnh viễn.


Bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên là khát khao của bất kì ai
Đối với chị em chị em phụ nữ, số đo vòng 1 quá khiêm tốn là nỗi ám ảnh nặng nề và nó trở nên dằng dai hơn khi các cách phương pháp nâng ngực như tập thể dục cho ngực, bổ sung các thực phẩm cho ngực, massage,… Ngăn kết quả chăm sóc nhanh nhất và vĩnh viễn. Chính vì thế, tìm ra phương pháp dưỡng vòng 1 tác dụng tốt lâu dài là mong muốn của bất kì ai.

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của phái đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của  Hoa Kỳ đã nghiên cứu, tìm ra và áp dụng thành công phương pháp nang nguc o dau dep nhat phối hợp với việc dùng túi ngực có thương hiệu Microthane, đem lại bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật cho mọi người dùng. Tại Việt Nam, biện pháp chăm sóc tiền tiến này đã được thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công ưng chuẩn chương trình cộng tác với bệnh viện làm Meridia Huron Hoa Kỳ.

Theo các chuyên gia nâng tại làm viện cho biết, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào trong khoang ngực, nhất mực tại vị trí trước cơ giúp vòng ngực đầy đặn hơn dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi hiện đại. Với phương pháp nâng ngực nội soi, các thầy thuốc sẽ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách hay nếp lằn vú, đua túi ngực vào trong và nhất định tại vị trí thích hợp do đó Tránh để lộ sẹo sau phẫu thuật.

Tại phẫu thuật viện , túi nâng ngực được áp dụng là túi Microthane của Hoa Kỳ mang đến kết quả nâng ngực vĩnh viễn cho mọi khách hàng. Túi Microthane là túi gel phân tử cao, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyuerthane và có cấu tạo từ 2-3 lớp do đó có khả năng đàn hồi vượt trội và độ bám dính bao gồm tuyệt đối.

Sau khi được đưa vào khoang đặt túi, túi Microthane ngay tức khắc bám dính và cố định tại vị trí ước ao, không di dịch cũng không bị co cứng bao cơ, không bể túi giống như các loại túi nước muối biển hay silicone, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn và sự có thương hiệu cực kì cho các nàng các bạn.

Đặc biệt hơn nữa, với phau thuat vong 1  việc tuyển lựa bí quyết đặt túi trước cơ diễn ra dễ dàng hơn do đây là túi ngực mềm, xốp và có khả năng đàn hồi rất cao. Điều này giúp hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật có thể gặp phải như mất cảm giác ngực, tắc tuyến sữa,…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm