NGỠ NGÀNG VỚI SỰ thay đổi BẤT NGỜ SAU cắt mí hàn quốc CỦA CHỊ NHƯ NGỌC

Banner khuyen maiHot

NGỠ NGÀNG VỚI SỰ thay đổi BẤT NGỜ SAU cắt mí CỦA CHỊ NHƯ NGỌC

Chỉ sau 1 lần thực hiện cắt mí hàn quốc, chị Trần Như Ngọc đã khắc phục hoàn toàn lỗi đôi mắt sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí trước đó của mình. Và giờ đây, chị xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn mới, đôi mắt 2 mí đẹp rạng ngời đã mang lại dung nhan trổi, hấp dẫn.
 Xem thêm: địa chỉ nhấn mí hàn quốc
lật kí vãng với hình ảnh chị Ngọc 1 tháng trước đây

Trước khi cắt mí, ít ai hình dung ra được đôi mắt của chị Ngọc xưa kia có vẻ đượm buồn và kém nhựa sống đến như vậy. Ở độ tuổi ngoài 30, gương mặt của chị tuồng như già hơn so với tuổi thật. Đôi mắt bị sụp mí chính là điều khiến người phụ nữ này cảm thấy tự ti nhất.

 


Đôi sụp mí mắt khiến khuân mặt của chị đượm buồn thiếu sinh khí

Xem thêm: nhấn mí mắt hàn quốc có an toàn không

“Khoảng gần 3 năm nay, mình phát hiện thấy nhấn mí bỗng nhiên bị sụp đi nhiều. Mỗi lần ngắm gương, mình cảm thấy buồn kinh khủng. dù rằng, mình cũng đã vận dụng đủ các loại kem bôi chống lão hóa nhưng chả cải thiện được bao nhiêu…” – Chị Ngọc tâm sự

Ở mỗi shoot ảnh, dù chị có mỉm cười nhưng vẫn không thể che giấu đi đôi mắt đang ngày càng già đi và trở thành mất nhựa sống. Nhưng trong con người phụ nữ ấy vẫn không bao giờ bỏ cuộc. Chị vẫn kiên tâm kiếm tìm cho mình biện pháp có thể khắc phục hiệu quả thiếu sót không mong muốn trên đôi mắt của mình. Và chung cục, chị đã tìm ra phương pháp làm đẹp riêng cho mình.

Lựa chọn đúng CÁCH đã mang lại sự thay đổi ráo cho chị Ngọc

Qua tìm hiểu nhiều kênh thông tin khác nhau, chị Ngọc đã quyết định tìm đến CÁCH cắt mí hàn quốc Kangnam’s Eyelid. Chị Ngọc san sớt:

“Trước khi tìm tới Kangnam, mình đã tìm hiểu rất nhiều thông báo khác nhau từ bạn bè, đồng nghiệp, các trang web, facebook…Mình nghĩ suy mất 2 tháng trời mới quyết định đi cắt mắt tại đây. thực thụ, lúc đầu cũng cảm thấy lo lắng lắm, cứ lo sợ sẽ bị làm sao nhưng sau khi làm xong mới thấy mình cảm thấy mình quá may mắn”


5 ngày sau cắt mí mắt, mắt chị Ngọc có bị sưng nề một chút

Hình ảnh chị Ngọc sau cắt mí mắt 7 ngày

Xem thêm: nhấn mí có để lại sẹo

Và đây là hình ảnh sau 15 ngày cắt mí – Chị Ngọc xuất hiện với diện mạo tinh ranh, đôi cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp đều đẹp trẻ trungGiờ đây chị Ngọc đã trở thành xinh đẹp và tự tín hơn trong cuộc sống

Chị Ngọc tự tín trong các shoot hình đời thường 
Xem thêm: có nên bấm mí
  

quả thực, đôi mắt đẹp nhất thế giới đã mang lại cho chị Ngọc một dung mạo khác hẳn, trẻ trung, xinh đẹp và không kém phần quý phái. Tạo ra sự thay đổi sắc kỳ diệu nhưng giải phẫu cắt mí mắt hàn quốc Kangnam’s Eyelid chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, quy trình đơn giản an toàn nhờ vận dụng công nghệ Plasma hiện đại không chỉ mang lại hiệu quả cao mà bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm