Nâng ngực nội soi có tương tác gì không?

Banner khuyen maiHot

“Nâng ngực nội soi có liên quan gì không” là vấn đề đang được rất nhiều chị em quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn thẩm mỹ viện Phú Xuân trong thời gian gần đây. Với bài viết này, Phau thuatnguc sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về công nghệ nâng ngực nội soi tiền tiến hàng đầu bây chừ.


Xem thêm: nang nguc noi soi o dau an toan

1. Công nghệ nâng ngực nội soi cho vòng 1 đầy đặn, đẹp thiên nhiên

Công nghệ nâng ngực nội soi là cách thức tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự tương trợ của thiết bị nội soi duyệt y vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc rốn, mang lại khuôn ngực căng tròn, gợi cảm. Nhờ thiết bị nội soi có gắn đầu camera nên bác sĩ tiến hành việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào một cách chuẩn xác, bảo đảm hai bầu ngực đẹp cân đối, hài hòa với vóc dáng thân thể.

Công nghệ nâng ngực nội soi sẽ cho kết quả nâng ngực lâu dài vì cách thức này được thực hành bằng các công cụ chuyên dụng hiện đại, các túi độn đều được kiểm định khe khắt, có xuất xứ rõ ràng và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế.


Xem thêm: kéo núm vú bị tụt
2. Nâng ngực nội soi có liên quan gì không?

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không” là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ: “Đây là kỹ thuật áp dụng thiết bị nội soi tiền tiến, do vậy sẽ tuyệt đối an toàn, không hề có hại cho sức khỏe cũng như chơi gây biến chứng sau giải phẫu”.

— Không lấn chiếm, không để lại di chứng

Thiết bị nội soi được gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ có thể nhìn thấy rõ được các huyết mạch cũng như các mô vùng ngực miêu tả trên màn hình. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương tâm thần, huyết mạch và mô tuyến vú, hạn chế sự chảy máu và ít làm tổn thương tới các mô, không để lại biến chứng sau khi phẫu thuật. Chính bởi thế, những chị em còn đang băn khoăn “nâng ngực nội soi có tương tác gì không” hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
Xem thêm: cach lam san chac nguc

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm