Nâng ngực hiệu quả bằng đu đủ và bột sắn dây đơn giản nhất

Banner khuyen maiHot

Nâng ngực hiệu quả bằng đu đủ và bột sắn dây. Từ những lời khuyên của các chuyên gia về "nâng ngực" thì Đu đủ và bột sắn dây là 2 loại thực phẩm bình dị dễ tìm ở Việt Nam không chỉ có tác dụng điều hòa thân thể trong thời gian kinh nguyệt mà còn có tác dụng rất lớn cho cách làm vòng một to hơn  của chị em.

– Theo kinh nghiệm dân gian truyền lại, hai loại thực phẩm được các bà, các mẹ ta sử dụng để có "gò bồng đào" gợi cảm là sắn dây và đu đủ. Theo đó, người xưa thường ăn đu đủ chín và sắn dây luộc hoặc nước bột sắn sau mỗi kì "đèn đỏ". Họ cho rằng phương pháp này vừa giúp điều hòa thân thể sau kì nguyệt san vừa kích thích vòng một phát triển tự nhiên, giúp khuôn ngực nảy nở hơn.

Nhiều người còn truyền lại kinh nghiệm này cho con, cho cháu để giúp "núi đôi" phát triển từ lúc dậy thì.phương pháp cải thiện khuôn ngực với đu đủ, sắn dây của nữ giới Việt xưa được đúc rút từ kinh nghiệm dân gian nhưng sau này đã được minh chứng bằng viện dẫn khoa học rất thuyết phục.

Đu đủ là loại quả giàu dinh dưỡng. Với hàm lượng dinh dưỡng cao gồm vitamin A, B, B1, B2, C, chất đạm, sắt, canxi, enzym, các acid hữu cơ và chất xơ, đu đủ giúp kích thích sản sinh estrogen làm nang nguc tu nhien  . Nhưng đối với công dụng cải thiện "vòng một" thì đu đủ chín không đạt hiệu quả tuyệt vời như đu đủ xanh. Bởi chất dịch màu trắng tiết ra khi đu đủ còn xanh chứa nhiều enzyme mới chính là tác nhân giúp "đồi núi" nở nang mạnh mẽ nhất.

Cùng với đu đủ, sắn dây cũng là loại thực phẩm rất tốt cho khuôn ngực chị em. Hầu hết các bộ phận của cây sắn dây đều được sử dụng làm thuốc chữa bệnh. Song phòng ban dùng tốt nhất là rễ (hoặc củ). Theo Đông y, củ sắn dây có vị ngọt, mát, tính bình, đi vào kinh tỳ, vị, phế, bóng đái, có tác dụng thanh nhiệt, sinh tân dịch, trừ phiền nhiệt, thông đại tiểu tiện, làm ra mồ hôi, giải độc. Còn theo Tây y, thành phần hoá học trong của sắn dây gồm có: tinh bột, saponosid, isoflavon, protein, lipid, glucid, cellulose, và nhiều acid amin như acid asparaginic, acid glutamic, prolin, leucin…

– Theo các nhà khoa học chứng minh đu đủ và sắn dây có khả năng coi sóc ngực nhỏ  vòng một mau chóng nhờ vào thành phần giàu protein và lexethin có tác dụng kích thích sản sinh ra estrogen. Nhờ vậy mà giúp vòng một của các chị em tròn đầy và săn chắc. Ngoài ra, thực phẩm còn chứa rất nhiều vitamin làm tăng hiệu quả tiếp thu dinh dưỡng chất Protein. Không chỉ giúp cho vòng ngực nở nang hơn mà còn mềm mại, đàn hồi và chống lại sự lão hóa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm