Nâng mũi – Nhiều việc Bạn nên biết trước

Banner khuyen maiHot

Những việc cũng cần nghiên cứu trước khi đi nâng mũi

Qua diễn đàn làm đẹp, cá nhân tôi đã thu lại Một số tin tức bổ ích & hạ được nảy sinh ý định đi nâng mũi. Và hiện tại cá nhân tôi cực kỳ hài lòng đối với kết quả có được. Tuy vậy, đôi khi cá nhân mình vẫn còn suy nghĩ đấy. Do vậy cá nhân mình muốn chia sẻ một vài việc khi cá nhân tôi quyết tâm đi nâng mũi.

Bạn có biết:
Chỉnh sửa mũi
Silicon nâng mũi
Mũi tẹt là gì

1| Cân nhắc kỹ càng, tôi có nên làm hay không?
Các cô gái cũng cần nhìn trong gương kỹ càng sau đó đặt ra câu hỏi có muốn chỉnh sửa mũi không?
Tất nhiên đang trong cơn thích Do đó đều trả lời là OK rồi!!
Một khi đã thế thì Chị em phụ nữ hãy nhắc lại đoạn văn sau đây trong khi soi mình trong gương: Nếu mình chỉnh sửa mũi thì sau này mình sẽ không bao giờ thấy khuôn mặt mà mình đã và đang thấy được bên trong gương nữa.

2| Tìm hiểu về Những kỹ thuật làm mũi.
Nâng mũi tồn tại siêu Nhiều thông tin, phương pháp Bởi vậy Phái đẹp nên dành thời gian đọc sâu hơn. Nâng mũi tồn tại Các cái như sau: nâng sống mũi, thu hẹp cánh mũi…..
Ngoài ra Sửa mũi còn có: thu nhỏ đầu mũi, làm thẳng mũi (đối với cá nhân có mũi khoằm), hạ đầu mũi (nếu đầu mũi quá cao rồi thế nhưng lại thiếu sống mũi).
Vật liệu sửa mũi: để nâng sống mũi thì vật liệu độn là 1 thanh độn. Nên nhớ là sụn tai hoặc là sụn vách ngăn mũi chỉ được sử dụng để bọc phần đầu thanh độn ở gần đỉnh mũi giúp thanh silicon không thể gây khó chịu thôi. Không phải lấy sụn tai hay sụn chỗ khác để làm tất cả cái mũi đâu ạ. Làm thế thì lấy đâu ra sụn. Sử dụng sụn làm cả cái mũi thì cần phải sử dụng sụn sườn cơ.
Cách thức chỉnh sửa mũi: cái này rất nhiều, từ làm mũi Hàn Quốc, chỉnh sống mũi, chỉnh sửa mũi bọc sụn, nâng mũi s-line…
Chúc Chị em phụ nữ có được cái mũi đẹp sau khi làm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm