Mua mũ Andes đi phượt ở đâu

Banner khuyen maiHot

Nhu cầu đi phượt ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu mua mũ bảo hiểm đi phượt cũng tăng. Lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm Andes nào đi phượt cho hợp lí. Hãy cùng xem nhé

Mũ Andes cả đầu có kính

Chiếc mũ số 1 về chất lượng và an toàn khi đi phượt đó chính là Mũ Andes cả đầu có kính. Có thể nói khi đội chiếc mũ này, không có 1 bất kì tác động bên ngoài nào có thể làm ảnh hưởng đến bạn. Mũ có diện tích khá lớn và cồng kềnh bởi đặc thù mũ là che cả đầu. Chất liệu làm mũ đều là những nguyên liệu đạt chuẩn được chứng nhận. Mũ Andes cả đầu có lớp lót khá dày giúp khách thấm hút mồ hôi tốt. Không tạo cảm giác khó chịu do bí khi di chuyển.

Mũ cả đầu có kèm kính, giúp che chắn phần mặt cho người đội một cách tốt nhất. Đi phượt trong mọi hoàn cảnh thì đều không lo những trở ngại về thời tiết làm ảnh hưởng tới tầm nhìn của người lái xe. Độ an toàn có thể nói là tuyệt đối, hoàn hảo đến từng chi tiết.

Mũ Andes ¾ đầu

Mũ Andes ¾ đầu cũng được lựa chọn để đi phượt nhiều. Mũ không có phần bảo vệ cằm như mũ andes cả đầu nhưng mũ cũng có được khả năng bảo vệ tốt cho đầu. Mũ được sản xuất rất phù hợp, vừa khít với đầu của người sử dụng. Khi đi phượt đường xa, mũ có phần lót ở tai khá dày, bảo vệ tai của bạn không bị gió thổi và không bị ù tai.

Mũ Andes 3/4 đầu

Thiết kế đặc biệt nhất của mũ Andes ¾ đầu đó chính là kiểu dáng, hình ảnh được in trên mũ. Chiếc mũ ¾ đầu nhìn đơn giản đã rất thời thượng nhưng khi mũ được in thêm những hình ảnh cá tính mang đậm tính chất của dân phượt thì nó trở lên thật mới lạ và đẹp.

Để bảo vệ tốt hơn cho người dùng, bạn cũng có thể lựa chọn Mũ Andes ¾ đầu có kính để giúp che chắn tốt hơn cho vùng mặt.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm