Một vài sai lầm nghiêm trọng về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

3 sai lầm lớn về tắm trắng

tắm trắng da an toàn
“]tắm trắng white care[/
Tắm trắng y khoa

Các cách tắm trắng không an toàn, cho hiệu quả mau chóng đã khiến vô số người vô thức tự tàn phá nước da của bản thân.

Đừng quá tin tưởng những giải pháp chưa được kiểm chứng, chuyển đổi da đen thành trắng nhanh chóng, để bảo vệ sức khỏe lớp da chính mình.

Khiến da đen sang da trắng

Chuyên gia chia sẻ đó là thứ bất khả thi, vì màu da là do các sắc tố melanin sẵn có trong người, những gì không tự nhiên luôn ảnh hưởng đến cơ thể con người. Dẫu vậy, các bác sĩ chia sẻ, tắm trắng sẽ giúp lớp da trắng mịn và mượt mà hơn màu sắc da ban đầu nhờ hai phương pháp tác động phù hợp với sinh lý làn da.

Thứ nhất, gột sạch đám da chết tối màu ngoài cùng. Bởi lẽ là tế bào da chết nên việc xử lý nó không tác động xấu gì tới cơ thể, giúp phương thức sinh sôi làn da mới thay cho tế bào da chết được gia tăng mạnh, da trắng sáng hơn.

Thứ hai, tăng cường dinh dưỡng thích hợp cho tế bào da như vitamin C, A, E, sửa chữa các làn da hỏng nhằm cải tạo sắc tố của da, hạn chế melanin sinh sôi vô tội vạ để ngăn cản hiện tượng sạm da. Phương pháp này đã được chuyên gia Nhật Bản kiểm chứng trong kỹ thuật làm trắng da Takano đặc trưng, đang được nhiều các cô tín nhiệm.

Kha khá người bảo sau tắm trắng, lớp da có thể tự chống nắng. Tuy vậy, đó là một góc nhìn tai hại. Thật ra, nước da của bạn lành mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng để hạn chế các bệnh về da, chứ không thể tự chống nắng. Theo lời khuyên của các bác sĩ, khách hàng luôn cần xoa kem chống nắng một cách đều đặn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm