mẹo Triệt lông vùng kín vĩnh viễn có gây hại gì về sau không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn! Mình còn khá trẻ nhưng do thị hiếu làm đẹp vùng kín nên mình muốn triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Mình nghe nói thẩm mỹ viện  có dịch vụ triệt lông bằng kỹ thuật tia nắng New E-light. ngoại giả, mình còn câu hỏi câu hỏi là triệt lông vùng kín vĩnh viễn có gây hại gì về sau không? Cảm ơn!. (Vương Linh – Hà Nội).
 

=>>Xem thêm: kem tẩy lông có tốt không
Chào bạn Linh!

Rất cảm ơn bạn Linh đã quan tâm và gửi những điều tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ  Câu hỏi của bạn về “triệt lông vùng kín vĩnh viễn có gây hại gì về sau không?”, mình xin giải đáp ngắn gọn như sau:

 
Triệt lông vùng kín vĩnh viễn có gây hại gì về sau không?

Triệt lông vùng kín ngày nay không còn là vấn đề quá xa lạ đối với các bạn nữa. số đông triệt lông vùng kín với mong muốn ngăn ngừa viêm nhiễm nhưng cũng có chị em triệt lông vùng kín vì thị hiếu nuôi dưỡng. Tuy nhiên dù là thị hiếu hay vì Nguyên nhân nào khác thì việc chọn lựa giải pháp triệt lông vùng kín có thương hiệu và việc rất cần thiết. Vì da vùng kín khá nhạy cảm, dễ bị viêm nhiễm và trầy xước.

hiện thời New E-light chính là kỹ thuật giúp bạn triệt lông vùng kín vừa đem lại hiệu quả vừa đảm bảo đáng tin cậy với làn da. Nhưng đại đa số còn lo lắng tẩy lông lưu ly ?.

– Triệt lông vùng kín bằng ánh sáng New E-light rất uy tín bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh giúp giữ da không bị đau rát. Đặc biệt, New Elight có khả năng phát ra nguồn năng lượng chỉ chạm vào vào các vi-ô-lông mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô xung quanh, cam kết có thương hiệu tuyệt đối cho vùng da Trị.

– Sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn sẽ không gây tổn hại gì đến làn da, cũng không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hoặc các vấn đề khác. Bạn có thể 100% yên tâm về vấn đề này.
=>>Xem thêm: kem wax lông nào tốt
Chúc bạn sức khỏe!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm