Mẹo nhỏ để mắt to tròn hơn?

Banner khuyen maiHot

Làm thế nào để mắt to tròn hơn?

Xin chào chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em muốn chuyên mục tư vấn giúp em cách khắc phục mắt híp ạ. Chả là, mắt em không có mí lại bé nữa nhìn vào trông ti hí xấu lắm ạ. Vậy làm thế nào để mắt to tròn hơn? Rất mong được chuyên mục trả lời giúp. Em xin cảm ơn. (Giang, Ngoại Thương).
Xem thêm: trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên

đáp:

Bạn Giang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân.  Làm thế nào để mắt to tròn hơn? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm thế nào để mắt to tròn hơn?

Mắt của bạn mắc phải 2 tội chính đó là mắt bé và không có mí. Để khắc phục tội này, qua quá trình thăm khám nhằm xác định rõ tình trạng của bạn từ đó chúng tôi mới đưa ra phương án chỉnh sửa hợp lý. bình thường, để chỉnh sửa lỗi mắt nhỏ của bạn, chúng tôi sẽ phân ra các trường hợp sau:

+ Trường hợp mắt của bạn nhỏ do mắt không có mí không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa ít:

Để chỉnh sửa mắt nhỏ trong trường hợp này, chúng tôi sẽ tiến hành tạo một đường mí mới rõ nét sẽ giúp đôi mắt to tròn cân đối hơn. Phương pháp cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật này khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chúng tôi sẽ tiến hành luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, rồi cố định kiên cố với lớp da mi để tạo hình nếp mí sâu và rõ nét. nhấn mí vĩnh viễn được phân định rõ ràng thành 2 lớp mí đầy tự nhiên và khi tỉnh ngộ ra, bạn sẽ thấy đôi mắt to tròn hơn.
Xem thêm: chi phí cắt mắt 2 mí

+ Trường hợp mắt của bạn nhỏ do mắt không có mí kèm theo nhiều da chùng, mỡ thừa:

Chúng tôi sẽ tuyển lựa kỹ thuật cắt mắt Eyelid. Đây là phương pháp cắt mí mắt hàn quốc mới nhất mà chúng tôi đưa vào ứng dụng khá thành công nhờ sự cải tiến vượt bậc về kỹ thuật thực hành so với phương pháp cắt mí mắt hàn quốc thường nhật. Để cách tạo mắt 2 mí cho bạn, chúng tôi sẽ sử dụng kỹ thuật Laser Plasma tiền tiến loại bỏ triệt để bọng mỡ, da thừa song song tạo đường mí mới giúp cho đôi mắt trở thành to tròn và cân đối hơn.

+ Trường hợp mắt của bạn nhỏ do góc mắt hẹp:

Với trường hợp này, để đạt được kết quả tối ưu, chúng tôi sẽ kết hợp 2 kỹ thuật đó là mắt hai mí không cần phẫu thuật và tạo khóe mắt. Tạo khóe mắt là kỹ thuật đơn giản, chúng tôi chỉ tạo một đường rạch rất nhỏ ở khóe mắt để loại đi phần da thừa, đồng thời thực hành điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp. Trước khi thực hành, bạn sẽ được gây tê nhẹ do đó sẽ không có cảm giác đau đớn và giúp cho quy trình thực hành được diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

thực tiễn cho thấy, rất nhiều khách hàng đã chỉnh sửa mắt bé, mắt không có mí thành công nhờ những kỹ thuật tiền tiến này.

mắt hai mí to tròn cân đối làm chấp nhận đông đảo khách hàng

Làm thế nào để mắt to tròn hơn?

Tốt nhất, để đưa ra phương pháp thích hợp với bạn, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viên Phú Xuân để được chúng tôi thăm khám, tư vấn miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 094 681 7777 để được trả lời chi tiết.

Chúc bạn sở hữu đôi mắt to tròn như mong muốn!
Xem thêm: cách làm mắt 2 mí tự nhiên
 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm