Mẹo nâng ngực nội soi đường nách phương pháp thẩm mỹ ngực đẹp

Banner khuyen maiHot

Bạn không hài lòng với bầu ngực nhỏ, lép Lúc này. Bạn ao ước được một bầu ngực đẹp, to và căng tròn. nâng ngực tự nhiên nội soi đường nách sẽ giúp bạn tiến trình được ao ước của mình.

 

Nâng ngực nội soi đường nách là gì?

Nâng ngực nội soi đường nách đang là bí quyết can thiệp phẫu thuật làm gia nở vòng 1 cải thiện bầu ngực nhỏ, lép bằng cách đưa túi độn vào bên trong khoang đặt túi và nhất thiết lại chuẩn y vết rạch ở nách dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi hiện đại. Làm cho bầu ngực đẹp hơn, to và căng tròn theo mong muốn. ( Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân )

Ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách
Khi nâng ngực nội soi đường nách, thầy thuốc sẽ thực hành mổ 1 vết nhỏ khoảng 3cm ở nách. Qua vết mổ nhỏ đó, dưới đưa thiết bị nội soi BS sẽ đưa chất liệu độn ngực vào, nên các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại vài lần trên màn hình, giúp thầy thuốc thực hiện giải phẫu chính xác từng thao tác. Nâng ngực nội soi qua đường nách có nhiều hữu ích như:

+ Hạn chế tối đa tổn thương thần kinh, huyết quản và mô tuyến vú.

+ Khắc phục những thắc mắc yếu điểm của những kỹ thuật cũ mang lại tác dụng tốt chỉnh sửa ngực đẹp cao

+ Ngực đẹp tự nhiên không để lại sẹo, khó phát hiện với đường mổ nhỏ nằm trùng nếp gấp nách.

+ Độ an toàn cao

+ Không làm mất cảm giác đầu ngực ( Xem thêm: nang nguc bang mo tu than )

+ Không chạm đến tới thiên chức làm mẹ và việc cho bé bú

+ Không bao giờ bể túi ngực vì túi là dạng gel không biến dạng dù bị lực mạnh chạm đến

Nâng ngực nội soi đường nách ngực đẹp tự nhiên đảm bảo an toàn.

Sau khi nâng ngực nội soi đường nách
Hệ thống các camera siêu nhỏ trong cách thức nâng ngực nội soi đường nách sẽ thổi phồng lắm lần các chi tiết ngực giúp thầy thuốc quan sát rõ, thực hiện đặt túi đúng vị trí ước ao, không làm thương tổn chắc rằng an toàn cực kì hình thành ngực căng tròn, láng mịn như thật cho khách hàng  khắc phục tình trạng ngực nhỏ, ngực lép một cách hoàn toàn.  ( Xem thêm: nâng ngực nội soi có an toàn không )

Kết quả phẫu thuật ngực ồn định lâu dài sống chết chí ít là 15 năm trong cơ thể người phụ nữ mà không nhìn thấy bất kỳ biến chứng và chạm đến nào đến tình trạng sức khỏe, đảm bảo kết quản nâng ngực ổn định dài lâu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm