Mẹo hay Triệt lông mua chung

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc cách tẩy lông chân tự nhiên . Em vừa sử dụng một gói triệt lông mua chung tại một thẩm mỹ viện. ngoại giả hiệu quả không đạt được như em mong muốn. cho nên em muốn hỏi bệnh viện mình có cách thức triệt lông nào mang lại hiệu quả lâu dài không?

Thu Hà, 24 tuổi, Ngọc Hà, Hà Nội.

giải đáp:

 

Chào bạn Thu Hà,  rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Tại bệnh viện đa khoa Quốc tế  chúng tôi có sử dụng các phương pháp triệt lông công nghệ mới, trong đó phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất chính là cách thức sử dụng công nghệ ánh sáng Laser Diode trong Tẩy lông vĩnh viễn ở đâu tốt .

Triệt lông hiệu quả và an toàn

Theo đó, các bước sóng ánh sáng có tần số khoảng 808nm sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt. Sắc tố melanin trong sợi lông sẽ bị tiếp thụ hoàn toàn khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh dần đi. Bên canh đó, nguồn  năng lượng này còn có tác dụng vô hiệu hóa nang lông khiến cho con đường chuyên chở nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông bị triệt tiêu hoàn toàn.

Lúc này nang lông sẽ không còn thời cơ phát triển và mọc trở lại nữa. song song sóng RF được sử dụng kết hợp sẽ có tác dụng hỗ trợ sóng Laser trong điều trị triệt lông khiến cho lượng ánh sáng được truyền đến vùng lông được đồng đều.

Bạn sẽ phải tiến hành từ 4- 6 liệu trình tẩy lông tay tự nhiên tại bệnh viện chúng tôi để nhận được hiệu quả triệt lông cao nhất với số lượng lông được triệt đi lên đến khoảng 98,9%. Đây là phương pháp tuyệt đối an toàn với người được sử dụng, không hề gây đau rát hay có bất cứ phản ứng phụ nào diễn ra.

Rất nhiều trường hợp đến  sau khi đã tiến hành triệt lông nhưng không có hiệu quả như: triệt lông mua chung hay triệt lông tại các thẩm mỹ viện không uy tín khác,…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm