Mẹo điều trị mụn đầu đen thực hiện bằng mật ong

Banner khuyen maiHot

Mật ong được coi là thần dược trong lĩnh vực thẩm mỹ giúp chị em ngăn ngừa mụn triệt để. Nếu bạn có thời gian thì hãy đọc các biên pháp điều trị mụn đầu đen tại gia, đơn giản tiết kiệm sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất chữa trị mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong chính hãng
Cách thực hiện: Xoa đều mật ong lên tại nơi mọc mụn đầu đen, tiếp đó tiến hành massage tầm 10-15 phút rồi rửa nhẹ nhàng với nước lạnh. Tiến hành thường xuyên cách trên sẽ giúp chữa trị những vết mụn đầu đen. Thêm vào đó da của các bạn cũng sẽ tươi tắn lên hàng nhày ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong và chanh loại bỏ mụn đầu đen
Vật liệu: Nước cốt chanh và mật ong
Cách dùng: Mật ong khi hòa với chanh tươi còn làm tăng kết quả loại bỏ mụn đầu đen khá ưu việt, tại vì trong chanh có một chất acid citric, vitamin C có tác dụng loại bỏ nhân mụn đầu đen đơn giản, và mật ong ngăn chặn vi khuẩn lan rộng bị mụn do vậy đây là 1 mẹo vặt chữa trị mụn đầu đen dễ thực hiện, hiệu quả, an toàn mà không phải người nào cũng biết.
Cách thực hiện: lấy nước cốt chanh trộn đều với mật ong tỷ lệ 2:1, tiếp tục cùng hỗn hợp vừa làm. Rửa sạch mặt rồi lấy nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Lấy hỗn hợp vừa làm trên bôi đều lên vùng mọc mụn đầu đen ngay sau đó thực hiện hành động massage, khoảng 20 phút thì rửa sạch với nước.
Theo cách khác, cũng cần lưu ý thêm là bạn hãy thực hiện mật ong chính hãng, đảm bảo có hại cho da mặt và không nên quá lạm dụng là bởi vì nếu như lạm dụng quá sẽ mang lại kết quả trái ngược. Chắc rằng những chia sẻ này sẽ giúp chị em phụ nữ có làn da tươi sáng nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm