Mẹo đẹp và sexy hơn với áo lót nâng vòng 1 dành cho nàng “ngực lép”

Banner khuyen maiHot

Áo lót nâng đào tiên được coi là phương pháp cứu cánh cho những cô nàng “màn hình phẳng” nhanh chóng có được bầu ngực nở nang, căng tròn mà không làm tốn quá nhiều thời buổi. Tuy nhiên, liệu quý vị đã biết cách chọn lựa cũng như cách áp dụng áo nâng bình sữa tiên sao cho thích hợp và hiệu quả chưa?

 


Sexy, hấp dẫn hơn với áo nâng đào tiên

Cách chọn áo lót nâng vòng 1 dành cho nàng ngực lép

Để che đi thiếu sót về bộ ngực “trước sau như một” của mình, các eva không ngần ngại tìm đến các loại áo nâng, đẩy ngực với ước ao nhanh nhất mang lại bầu ngực như ý. ( Xem thêm: nâng ngực chảy xệ   ) Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn áo lót nâng vòng 1 sao cho ăn nhập, che đi được khuyết điểm của ti một cách tốt và tạo cảm giác ngực căng tròn, gợi cảm hơn. ở sau là những thông báo hữu ích dành cho bạn:

+ Chọn đúng size áo: Đây là nguyên tắc trước nhất bạn nên ghi nhớ khi chọn áo nâng ngực. Có rất nhiều người cho rằng size áo lớn sẽ giúp ngực to hơn Tuy nhiên đây là ý kiến khá sai trái bởi nếu không chọn đúng size áo sẽ khiến ngực của bạn bị chảy nhão đối với trường hợp mặc áo nâng vú quá rộng, hoặc ngực bị gò bó, chèn ép nếu mắc size áo ngực quá bé.

Việc bạn phải cần lưu ý đó là nên chọn kích cỡ áo ăn nhập với số đo của vòng ngực cũng như độ nhô lên của ngực. Ví dụ như size áo 34/75 nghĩa là vòng ngực 75 và độ nhô lên của ngực nằm trong khoảng 3 – 4,5 cm… Bạn nên đo ti của mình 2 – 3 tháng 1 lần để chọn lọc được size áo lót nâng vú thích hợp nhất.

+ Chọn đúng dáng áo: Với những cô nàng ngực lép thì việc chọn đúng dáng áo có ý nghĩa quan trọng giúp tạo cảm giác ngực đầy đặn, căng tròn hơn. Lời khuyên hiệu quả dành cho bạn chính là chọn dáng áo có miếng độn hình quả xoài, nửa vầng trăng khuyết và có gọng sắt phía dưới để nhằm dồn 2 bầu ngực lên cao và sát với nhau hơn. ( Xem thêm: thực phẩm tăng vòng 1  )

Những lưu ý quan yếu khi áp dụng áo lót nâng vòng 1

Mặc dù áo nâng vòng 1 đặc hiệu che bớt thiếu sót về dáng ngực, kích cỡ ngực của bạn một cách nhanh chóng, có công dụng. Tuy nhiên nếu dùng nó không đúng cách, bạn xin hãy gặp nhiều rủi ro. ở dưới đây 1 vài lưu ý quan trọng dành cho bạn.

+ Không mặc áo lót nâng vú quá luôn luôn, nhiều giờ trong ngày hay lúc đi ngủ.

+ Không mặc áo nâng vòng 1 quá chật vì nó gây tím vùng chân ngực và chèn ép các mạch máu tại đây làm quá trình tuần hoàn máu không chắc rằng được lưu thông.

+ Nên chọn áo có chất liệu cotton, gọng mềm để ngực luôn được hoàn hảo nhất.

Chắc chắn rằng áo lót nâng cặp tuyết lê có thể giúp các nàng nhanh chóng đem đến bộ ngực to tròn, nở nang. ngoài ra, đây chỉ là công nghệ trợ thời và xin hãy gây tổn hại cho vùng ngực nếu không sử dụng đúng cách.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để đem lại bộ ngực căng tròn, gợi cảm hơn bạn có thể tham khảo các cách phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tiên tiến như hiện, đặc hiệu hơn cả là nâng ngực nội soi, túi ngực uy tín. Với phương pháp này, bạn sẽ sớm độc quyền bầu ngực đẹp tỏa sáng, to tròn, cân xức và rạng ngời với thân thể. Đặc biệt là Đảm bảo kết quả làm, ổn định lâu dài. ( Xem thêm: phẫu thuật nâng nguc  )


Nâng ngực nội soi tại làm viện

Về cơ bản, nâng ngực nội soi là giải pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 nhanh nhất. Với phương pháp này trước hết bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát về tình hình sức khỏe để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật ngực , đem tham vấn giúp bạn chọn lựa nâng ngực tự nhiên thích hợp nhất. tiếp đó, thầy thuốc sẽ tiến hành đo vẽ vị trí cần nâng ngực, gây mê để cam kết trong quy trình thực hiện bạn không cảm thấy bất kì đớn đau hay khó chịu nào. Với các công cụ chuyên biệt, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 2 – 3 cm tại các vùng đã được xác định từ trước như nách, rốn, quầng vú…sau đó sử dụng thiết bị nội soi có gắn đầu camera để bóc tách, đưa túi độn Microthane vào trong khoang ngực và nhất định chúng sao cho phù hợp, đẹp tỏa sáng và rạng ngời với thân thể. Tính có thương hiệu của Cách thực hiện này lớn do đó phái đẹp có thể hoàn toàn yên tâm trong và sau khi phẫu thuật. ( Xem thêm: bộ ngực đẹp  )

Để tránh những rủi ro xin mời gặp phải khi sử dụng các loại áo lót nâng ngực và có được bộ ngực đẹp như mong đợi, chị em nên vận dụng cách bơm ngực an toàn theo nhận định của các bác sĩ nâng. Tại Việt Nam, cách nâng ngực nội soi túi ngực uy tín Microthane này đã được chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công tại nâng viện , chắc chắn mang đến sự chấp nhận hoàn toàn cho các khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm